Lee Min Ho và Suzy - sao Hàn đẹp đôi nhất theo tướng mệnh học

Thùy Hương (Theo Soompi)-Thứ năm, ngày 18/08/2016 10:03 GMT+7

VTV.vn - Một chương trình của đài KBS đã chỉ ra những sao Hàn đẹp đôi nhất xét theo tướng mệnh học. Không bất ngờ khi đứng đầu danh sách này là Lee Min Ho và Suzy.

Xem tướng mặt là một hình thức cổ xưa để đọc tính cách cũng như số phận của một con người dựa trên những đường nét trên khuôn mặt. Dựa trên phương pháp này, chương trình Joy của đài KBS đã lập ra danh sách những cặp đẹp đôi nhất của làng giải trí Hàn Quốc.

Lee Min Ho và Suzy đứng ở vị trí thứ nhất về sở hữu tướng mặt tốt. Theo các chuyên gia, phần tóc con gần trán của Suzy phản ánh việc cô là người giàu cảm xúc. Ngoài ra, khuôn mặt cô thể hiện đặc tính ân cần, chu đáo, thích chăm sóc và làm mọi người cảm thấy thoải mái. Trong khi đó, chuyên gia cho rằng hình dáng đôi môi cho thấy Lee Min Ho có đôi chút bướng bỉnh.

Chuyên gia nhân tướng học lý giải sự hòa hợp trong tướng mạo của Lee Min Ho và Suzy giúp ngăn chặn những luồng khí xấu và giúp cặp đôi cùng nhau phát triển. Đây cũng là lý do khiến Lee Min Ho và Suzy đứng đầu danh sách cặp đôi đẹp.

Danh sách này còn có sự xuất hiện của Choiza – Sulli, Sooyoung (SNSD) – Jung Kyung Ho, Kai (EXO) – Krystal (f(x)), Kim Junsu – Hani (EXID)...

Lee Min Ho - Suzy bác tin đồn chia tay Lee Min Ho - Suzy bác tin đồn chia tay

VTV.vn - Đại diện của JYP Entertainment và MYM Entertainment đã lên tiếng bác bỏ tin đồn Lee Min Ho và Suzy đường ai nấy đi.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước