Lee Min Jung tái xuất sau gần hai năm ở ẩn

Thùy Hương (Theo Soompi)-Thứ tư, ngày 09/12/2015 16:17 GMT+7

VTV.vn - Đại diện của Lee Min Jung cho biết nhiều khả năng, nữ diễn viên xinh đẹp này sẽ tái xuất màn ảnh nhỏ qua một bộ phim truyền hình có tên Goodbye, my beloved one.

Theo MS Entertainment, Lee Min Jung hiện đang xem xét kịch bản bộ phim Goodbye, my beloved one một cách tích cực. Đại diện công ty nói thêm: “Lee Min Jung vẫn đang xem kịch bản và chưa có gì chắc chắn về việc cô ấy sẽ nhận lời tham gia bộ phim này”.

Trong khi đó, một nguồn tin khác khăng định Lee Min Jung đã xác nhận sẽ góp mặt vào bộ phim truyền hình Goodbye, my beloved one. Theo nguồn tin này, Lee Min Jung sẽ vào vai Shin Dae Hye - một phụ nữ đã kết hôn. Nhân vật này được khắc họa là hoàn hảo như “con dâu nhà người ta”.

Nếu nhận lời tham gia Goodbye, my beloved one, bộ phim này sẽ đánh dấu sự trở lại của Lee Min Jung sau gần hai năm ở ẩn, sau vai diễn trong bộ phim Cunning single lady.

Goodbye, my beloved one được dựa trên cuốn tiểu thuyết của Nhật Bản có tên Seven days of director Tsubaki Yamaguchi. Đây là một bộ phim hài giúp chúng ta khám phá câu hỏi: “Điều gì sẽ xảy ra nếu con người được trở về từ cõi chết dù chỉ trong một khoảnh khắc”.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online !

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước