Lee Min Jung tiết lộ lý do không tham gia gameshow cùng ông xã Lee Byung Hun

PV/Nguồn: Allkpop-Thứ tư, ngày 31/07/2019 22:20 GMT+7

VTV.vn - Trong một sự kiện công khai, Lee Min Jung đã lần đầu tiết lộ lý do cô hiếm khi xuất hiện cùng chồng trong cùng một gameshow truyền hình.

Trong buổi họp báo chương trình truyền hình thực tế The Hairdresser of Seville, nữ diễn viên Lee Min Jung đã bất ngờ thú nhận sự thật khiến nhiều người bất ngờ.

Theo đó, theo như thú nhận của nữ diễn viên, cô nghĩ mình cùng chồng là nam diễn viên Lee Byung Hun không thể xuất hiện cùng nhau trong cùng một chương trình do những chương trình thực tế như con dao hai lưỡi, đồng thời cô khẳng định bản thân sẽ phải suy nghĩ cẩn thận.

"Tôi không nghĩ chúng tôi sẽ xuất hiện trong một chương trình tạp kỹ cùng nhau. Những chương trình này có thể là con dao hai lưỡi, vì vậy tôi nghĩ chúng tôi sẽ phải suy nghĩ về nó rất cẩn thận", nữ diễn viên nói.

"Lần đầu tiên tôi nói với anh ấy về The Hairdresser of Seville, anh ấy nói rằng nghĩ chương trình đó có vẻ vui. Tuy nhiên, trong thực tế thời gian ghi hình dài tới mức tôi cảm thấy mệt mỏi. Chồng tôi đã hỏi tôi có vui không nhưng tôi nhớ là anh ấy nói bản thân rất mệt với quá trình ghi hình đó", cô chia sẻ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước