Lee Seung Gi làm host show dành cho trẻ em

PV/Nguồn: Soompi-Thứ tư, ngày 29/05/2019 15:48 GMT+7

VTV.vn - Nam tài tử đã xác nhận sẽ tham gia dẫn dắt show mới của SBS mang tên Little Forest.

Ngày 28/5, phía nhà sản xuất đã xác nhận thông tin Lee Seung Gi sẽ xuất hiện trong chương trình tạp kỹ mới của SBS mang tên Little Forest. Chương trình được phát vào thứ hai và thứ 3 hàng tuần trên SBS.

Theo thông tin từ ê-kíp sản xuất, ngoài Lee Seung Gi, chương trình còn có sự tham gia của Lee Seo Jin. Cả hai sẽ đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình.

Lee Seung Gi và Lee Seo Jin có nhiệm vụ điều hành một trung tâm chăm sóc dành cho trẻ em, noi các bé có thể tận hưởng một không gian trọng lành, thân thiện với môi trường.

Lee Seung Gi và Lee Seo Jin được biết đến là những người bạn thân thiết ngoài cuộc sống. Điều này từng được họ chia sẻ trong nhiều show truyền hình và trò chuyện với báo chí.

"Hãy chờ đón sự kết hợp hoàn hảo chưa từng thấy giữa những anh em họ Lee - Lee Seo Jin và Lee Seung Gi - trong một chương trình tạp kỹ, nơi họ sẽ có cơ hội điều hành một trung tâm chăm sóc trẻ em đặc biệt", phía nhà sản xuất chia sẻ.

Little Forest sẽ được ra mắt vào mùa hè này.

Trước đó, Lee Seung Gi đã hoàn thành ghi hình cho bộ phim truyền hình Vagabond. Dự kiến bộ phim sẽ lên sóng vào tháng 9. Đây là một bộ phim có yếu tố ly kỳ, hấp dẫn pha lẫn giữa hành động, trinh sát được khai máy vào tháng 6/2018. Sau gần một năm quay, bộ phim đã trì hoãn ngày phát sóng từ tháng 5 đến tháng 9.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước