Lên chức cha, Justin Timberlake thay đổi hoàn toàn

A (Theo Daily Mail)-Thứ tư, ngày 02/11/2016 13:23 GMT+7

(Ảnh: Variety)

VTV.vn - "Cuộc sống của tôi đã hoàn toàn thay đổi" – Justin Timberlake, một trong những người đàn ông hấp dẫn nhất nước Mỹ, đã nói về cuộc sống của anh như vậy sau khi có con.

Trong cuộc phỏng vấn với tờ tạp chí Variety, cựu thành viên của nhóm NSync cho biết anh đã có khá nhiều thay đổi sau khi con trai chào đời. Anh ưu tiên và dành nhiều thời gian hơn cho gia đình thay vì công việc như trước đây.

"Cuộc sống của tôi đã thay đổi và thay đổi" – Justin nói với Variety – "Nó thật quan trọng để khám phá ra rằng công việc bạn có thể làm bây giờ là dành nhiều hơn thời gian hơn cho gia đình mình".

Và như để chứng minh cho câu nói của mình, ngôi sao 35 tuổi nói thêm: "Tôi sẽ không đi lưu diễn vào tuần tới bởi tôi muốn được ở với con trai tôi. Tôi muốn ở bên vợ tôi".

Lên chức cha, Justin Timberlake thay đổi hoàn toàn - Ảnh 1.

Ở tuổi 35, Justin cho biết món quà tuyệt vời nhất mà người hâm mộ dành cho anh chính là đã tạo ra con người anh hiện tại.

"Khi bạn còn trẻ, đôi lúc bạn không thể nhận ra món quà ấy" – Justin nói - "Tôi nghĩ đó là cách mà một vài người trong ngành công nghiệp của chúng ta trở nên hoang tưởng, tự cao tự đại. Theo một cách nào đó những điều xảy ra nó rất dễ khiến chúng ta cảm thấy kiểu: À, tất cả những điều xảy ra này là do mình tạo nên! Nhưng không phải thế".

Justin Timberlake được vinh danh tại Teen Choice Awards Justin Timberlake được vinh danh tại Teen Choice Awards

VTV.vn - Nam ca sĩ sẽ được trao giải Decade Awards tại Teen Choice Awards năm nay. Lễ trao giải sẽ diễn ra vào ngày 31/7 tới (giờ địa phương).

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước