Leonardo DiCaprio nhận giải thưởng danh dự

Thùy Hương (Dịch)-Thứ bảy, ngày 26/09/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Leonardo DiCaprio sẽ vinh dự nhận giải thưởng Actors Inspiration của SAG (Screen Actor’s Guild) vì những thành tựu anh đạt được trong lĩnh vực phim ảnh và từ thiện.

Ngôi sao Wolf of Wall Street sẽ được trao giải Actors Inspiration tại lễ kỷ niệm 30 năm ngày thành lập quỹ SAG diễn ra ở Beverly Hills vào ngày 5/11 tới vì những nỗ lực và cống hiến của anh không chỉ cho điện ảnh mà còn cho các hoạt động xã hội trong suốt thời gian qua. Tính tới thời điểm này, Leonardo DiCaprio đã nhận được 8 đề cử SAG và 5 đề cử Oscar. Quỹ từ thiện mang chính tên Leonardo được anh thành lập từ năm 1998 cũng đã quyên góp được 30 triệu USD cho các hoạt động nhằm bảo vệ môi trường.

Chủ tịch của quỹ SAG – ông JoBeth Williams nói: “Để kỷ niệm cột mốc 30 năm thành lập, chúng tôi rất vui khi được vinh danh Leonardo DiCaprio vì những thành tựu nổi bật anh đã đạt được”.

“Với những bộ phim nổi tiếng và được khán giả yêu mến như TitanicWolf of Wall Street, sự nghiệp của Leonardo được coi như một tiêu chuẩn vàng đối với nghề diễn viên. Bên cạnh đó, anh ấy cũng thể hiện những nỗ lực trong việc bảo vệ và bảo tồn môi trường”.

Khi biết tin mình sẽ được trao giải thưởng danh giá này, Leonardo DiCaprio vô cùng tự hào khi nói: “Đây là một vinh dự khi được quỹ SAG – nơi nổi tiếng với việc hỗ trợ, duy trì, giáo dục các diễn viên và nâng cao sự hiểu biết của trẻ em”.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước