LHP Venice 2019: Joaquin Phoenix phủ nhận việc bị ảnh hưởng từ những Joker trước

A (Theo E.NEWS)-Thứ hai, ngày 02/09/2019 13:30 GMT+7

(Ảnh: Nerdbot)

VTV.vn - Nam diễn viên 44 tuổi chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn tại LHP Venice 2019 rằng anh đã thể hiện vai Joker theo cách cảm nhận của chính anh với nhân vật.

LHP Venice 2019 khai mạc vào ngày 28/8 và thời điểm này chính là thời điểm LHP đang diễn ra rộn ràng nhất với sự tụ hội của rất nhiều gương mặt nổi tiếng. Bộ phim mới về Người dơi cũng được công chiếu vào đúng thời gian này và đang là một trong những tâm điểm quan tâm của truyền thông.

Và vì thế, với vai diễn Joker - một nhân vật quá nổi bật - Joaquin Phoenix cũng là diễn viên đặc biệt được báo chí săn đón. Trước khi nam diễn viên 44 được lựa chọn vào vai này đã có những diễn viên thề hiện Joker rất thành công, có thể kể đến diễn viên kỳ cựu Jack Nicholson và ngôi sao quá cố Heath Ledger. Đây là 2 cái tên được cho là đã tạo nên một Joker đầy ám ảnh trên màn ảnh rộng.

Trả lời câu hỏi của các phóng viên khi là người thể hiện Joker sau nhiều diễn viên tài danh, Joaquin nói: "Điểm hấp dẫn khi chúng tôi làm bộ phim này là chúng tôi tiếp cận nó theo cách của riêng mình".

"Với vai Joker, tôi không tham khảo hay lặp lại bất kỳ sự thể hiện nào trong quá khứ" - nam diễn viên 44 tuổi nói tiếp - "Nó là sự sáng tạo của chúng tôi. Điều đó thực sự quan trọng với tôi và đó cũng chính là chìa khóa của tất cả".

Cũng theo những chia sẻ của Joaquin tại LHP Venice 2019, anh đã phải giảm gần 24kg để vào vai Joker và đó là một trong những điều cực kỳ khó khăn đối với anh khi làm phim này.

LHP Venice 2019: Joaquin Phoenix thú nhận phát điên với vai Joker LHP Venice 2019: Joaquin Phoenix thú nhận phát điên với vai Joker

VTV.vn - Joaquin Phoenix nói anh đã phát điên khi chuẩn bị cho vai diễn chính của anh trong bộ phim mới về Người dơi.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước