Liam Neeson trở lại lần cuối trong phim "Hành khách bí ẩn"

Nguyễn Hà (Trung tâm Tin tức VTV24)-Thứ hai, ngày 22/01/2018 22:11 GMT+7

VTV.vn - Dù đã ở tuổi 66, Liam Neeson vẫn luôn đầy thuyết phục trong các vai người hùng bách thắng. "Hành khách bí ẩn" không phải là ngoại lệ.

Đây là bộ phim hành động cuối cùng của Liam Neeson. Nó khá giống với nhiều tác phẩm gần đây của ông như series Taken hay Unknown. Bộ phim được đánh giá là có tính giải trí cao.

Trong The Commuter - Hành khách bí ẩn, Michael MacCauley do Liam Neeson thủ vai, là một nhân viên bán bảo hiểm tại New York, Mỹ. Dù miệt mài làm việc nhưng một ngày nọ, ông bị cho sa thải.

Liam Neeson trở lại lần cuối trong phim Hành khách bí ẩn - Ảnh 1.

Trên đường trở về nhà bằng chuyến tàu duy nhất ông đi trong suốt 10 năm, ông gặp một người phụ nữ lạ mặt. Người này trao đổi với ông một công việc với số tiền lớn để ông có thể trang trải cho gia đình. Khi nhận tiền, ông mới dần tìm ra sự thật về âm mưu đứng sau sự trao đổi này.

Điểm nhấn của phim là bối cảnh chính là những toa tàu tương đối chật hẹp, đông người. Đạo diễn Jaume Collet-Serra đã tạo dựng một trường đoạn hành động bạo lực kéo dài, được quay bằng một cú máy duy nhất cho thấy tay nghề kỹ thuật rất cao của ê-kíp.

Xuyên suốt Hành khách bí ẩn, đội ngũ biên kịch còn muốn lồng ghép những thông điệp về sự bất công về đồng tiền lương trong xã hội hiện đại.

Darkest Hour - Phim đáng xem mùa giải thưởng Darkest Hour - Phim đáng xem mùa giải thưởng Jennifer Lawrence hóa điệp viên gợi cảm trong phim 'Red Sparrow' Jennifer Lawrence hóa điệp viên gợi cảm trong phim "Red Sparrow" 3 lý do khiến bạn không thể bỏ lỡ bộ phim 'Sự nổi loạn hoàn hảo 3' 3 lý do khiến bạn không thể bỏ lỡ bộ phim "Sự nổi loạn hoàn hảo 3"

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước