Lịch sử lễ trao giải Beaksang chưa bao giờ xảy ra điều này

A (Theo 8Days)-Thứ bảy, ngày 06/06/2020 18:26 GMT+7

(Ảnh:Ilgan Sports, JTBC)

VTV.vn - Giải thưởng nghệ thuật Baeksang, còn được gọi là giải Oscar của Hàn Quốc, được tổ chức trong hoàn cảnh rất độc đáo, có một không hai.

Lễ trao giải năm nay của Beaksang 2020 được cho biết khá hào nhoáng dù không có khán giả tham dự. Theo thông tin, chỉ có các khách mời, nghệ sĩ cùng một số đại diện báo chí được tham gia sự kiện này. Buổi lễ vẫn tuân thủ nghiêm ngặt các biện pháp để đảm bảo an toàn trong tình trang đại dịch COVID-19 vẫn đang hoành hành.

Các ngôi sao đã không đeo khẩu trang trong suốt thời gian buổi lễ diễn ra, tuy nhiên, ghế ngồi giữa họ được xếp khá xa nhau. Báo chí sau đó đã đùa rằng việc sắp xếp ghế ngồi kiểu giãn cách của Beaksang năm nay khiến các ngôi sao trông giống như họ đang ở trong phòng thi. Đây là hình ảnh chưa từng xảy ra trước đây với lễ trao giải này.

Lịch sử lễ trao giải Beaksang chưa bao giờ xảy ra điều này - Ảnh 1.

Toàn cảnh lễ trao giải Beaksang 2020.

Việc ghế ngồi giãn cách này, thật thú vị, không đặc cách bất cứ ai - kể cả với biểu tượng chim cánh cụt Pengsoo của Beaksang.

Lịch sử lễ trao giải Beaksang chưa bao giờ xảy ra điều này - Ảnh 2.
Baeksang Hàn Quốc lần thứ 56: Cặp đôi 'Hạ cánh nơi anh' bị giải thưởng 'ngó lơ', dàn sao 'Thế giới hôn nhân' thắng lớn Baeksang Hàn Quốc lần thứ 56: Cặp đôi "Hạ cánh nơi anh" bị giải thưởng "ngó lơ", dàn sao "Thế giới hôn nhân" thắng lớn

VTV.vn - Đêm trao giải Baeksang Hàn Quốc 2020 chính thức khép lại với nhiều tiếc nuối dành cho loạt sao đình đám.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

Beaksang 2020

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước