Liev Schreiber và Naomi Watts vẫn gần gũi sau chia tay

A (Theo Just Jared)-Thứ sáu, ngày 02/12/2016 10:41 GMT+7

(Ảnh: Daily Mail)

VTV.vn - Liev Schreiber khẳng định dù chia tay nhưng anh và bạn gái – nữ diễn viên nổi tiếng của Australia Naomi Watts – sẽ gắn bó đến suốt đời.

Đây là lần đầu tiên Liev Schreiber lên tiếng về sự đổ vỡ sau khi tin tức anh và Naomi Watts chia tay nhau được thông báo vào tháng 9. Xuất hiện trong chương trình This Morning của CBA vào ngày 1/12 (giờ địa phương), ngôi sao 49 tuổi đã nói về việc chia tay của cả hai.

"Bạn biết đấy, chúng tôi cùng nhau làm bố mẹ. Vì thế, chúng tôi sẽ ở bên nhau cho đến suốt đời, không có vấn đề gì cả" - Liev Schreiber nói – "Chúng tôi rất thân thiết và gần gũi và tôi hy vọng điều đó sẽ không bao giờ thau đổi".

"Tôi không nghĩ nó sẽ thay đổi" - Liev Schreiber nhấn mạnh thêm.

Liev Schreiber và Naomi Watts vẫn gần gũi sau chia tay - Ảnh 1.

Naomi và Live bắt đầu mối quan hệ từ năm 2005 và sau 11 năm chung sống không hôn thú, họ có hai con trai – Sasha (9 tuổi) và Samuel (7 tuổi). Ngày 27/9, cặp đôi đã xác nhận thông tin chia tay.

Trong tuyên bố chung của cặp đôi, lý do đã được đưa ra như sau: "Trong nhiều tháng qua, chúng tôi đã đi đến kết luận rằng cách tốt nhất để chúng tôi tiến về phía trước là chia tay".

"Với một tình yêu lớn, sự tôn trọng và tình bạn trong trái tim mình, chúng tôi mong muốn nuôi dưỡng các con của chúng tôi cùng nhau và khám phá giai đoạn mới trong mối quan hệ của chúng tôi".

Kết thúc tuyên bố, cặp đôi viết: "Chúng tôi hiểu rõ những thắc mắc cũng như ủng hộ của các bạn, chúng tôi mong báo chí lưu tâm đến các con của chúng tôi và tôn trọng quyền riêng tư của chúng".

Liev Schreiber và Naomi Watts vẫn gần gũi sau chia tay - Ảnh 2.

(Ảnh: Us Weekly)

Theo nhiều nguồn tin, mối quan hệ giữa Naomi Watts và Liev Schreiber đã tan vỡ từ đầu năm 2016. Trong một cuộc phỏng vấn với LA Confidential hồi tháng 3, Naomi đã phần nào nói về những khó khăn của mối quan hệ giữa cô với Live phía sau cánh cửa đóng kín. Phía sau những hình ảnh đẹp đẽ mà người hâm mộ vẫn thấy trên các trang tạp chí là một thực tế khác.

"Mối quan hệ nào cũng khó khăn kể cả khi bạn nổi tiếng hay không nổi tiếng" – Naomi nói – "Tôi không biết bất cứ ai không phải trải qua việc đó. Là một diễn viên cũng không thể thay đổi mọi thứ".

Trở lại năm 2011, mối quan hệ giữa ngôi sao phim King Kong và Live đã gặp những vấn đề đầu tiên khi Live được cho là ngoại tình với người mẫu Australia Phoebe Robert. Cả hai đã gặp nhau trên trường quay bộ phim Mental. Tuy nhiên, thời điểm đó, Live đã phủ nhận tin đồn này.  Đại diện của anh đã cáo buộc những tin đồn là "hoàn toàn bịa đặt".

Phoebe khi ấy cũng lên tiếng bảo vệ Live: "Tôi không có quan hệ tình cảm với Live Schreiber. Chúng tôi làm việc cùng nhau trong một bộ phim và không có gì xảy ra giữa chúng tôi".

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước