Lina Concert - Passion Rothschild: Thưởng thức buổi hòa nhạc hài hòa giữa opera và cảm hứng văn hóa Việt Nam

Minh Đức-Thứ hai, ngày 22/10/2018 10:00 GMT+7

VTV.vn - Chương trình lấy cảm hứng từ những nét văn hóa mộc mạc của Việt Nam hòa quyện cùng tài năng của nghê sĩ Charlotte De Rothschild hứa hẹn sẽ tạo nên những cảm xúc khó phai.

Vào ngày 26/11, bà Charlotte De Rothschild – thành viên của gia tộc Rothschild sẽ tổ chức một buổi hòa nhạc tại TP Hồ Chí Minh mang tên: Lina Concert - Passion Rothschild.

Ý tưởng chính của chương trình được tạo ra nhờ cảm hứng từ các công trình kiến trúc nổi tiếng của Việt Nam. Chương trình sẽ là một sự kiện quảng bá và giới thiệu được các nét đặc trưng của văn hóa Việt Nam. Ngoài ra, đây còn là một đêm nhạc hòa quyện giữa sự đẳng cấp quý phái của Opera và sự mộc mạc của nhạc dân tộc Việt Nam hứa hẹn sẽ là một sự kết hợp hoàn hảo, mang lại cho khán giả những cảm xúc khó phai.

Được biết, đây là một trong những lần xuất hiện hiếm hoi của nghệ sĩ Charlotte De Rothschild và cũng là lần đầu tiên bà xuất hiện tại Việt Nam. Buổi hòa nhạc Lina Concert - Passion Rothschild được tổ chức với sự chuyên nghiệp, kỹ lưỡng và thành phần khách mời là những tập đoàn, doanh nghiệp lớn trong khu vực và quốc tế.

Bà Charlotte De Rothschild là một nghệ sĩ soprano người Anh, thuộc dòng họ Rothschild - Anh. Với hiểu biết sâu rộng về các bài hát, tiết mục từ nhiều phương diện khác nhau, đến nay bà Charlotte De Rothschild đã tạo ra nhiều tác phẩm nghệ thuật xuất sắc. 

Bà đã từng biểu diễn tại các sân khấu đẳng cấp thế giới như: dàn hợp xướng Bach với ngài David Willcocks ở Exeter, Wells and TruroCathedrals, đã nhiều lần biểu diễn tại King's College, Cambridge và hội trường biểu diễn Hoàng gia. 

Nữ nghệ sĩ này có 1 album tổng hợp các bài hát do bà tổ Mathilde de Rothschild sáng tác, học trò của Chopin. Yếu tố đẳng cấp kết hợp với những nét văn hóa mộc mạc đặc trưng của Việt Nam sẽ tạo nên những mảnh cảm xúc chưa bao giờ có cho người xem.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước