Lindsay Lohan đã quay lại Hollywood!

A (Theo Daily Mail)-Thứ tư, ngày 22/02/2017 05:00 GMT+7

VTV.vn - Sau một thời gian dài vắng bóng trên màn ảnh và sinh sống tại nước ngoài, Lindsay Lohan đã trở lại Mỹ. Cô thông báo sẽ quay lại với Hollywood bằng một show truyền hình thự

Thời gian qua, cựu ngôi sao một thời của kênh Disney Lindsay Lohan đã rời bỏ Hollywood để theo đuổi các hoạt động tại Trung Đông. Mới đây, cô đã về lại Mỹ và tuyên bố sẽ trở lại với các hoạt động giải trí. Đánh dấu cho sự trở lại là một chương trình thực tế có tên gọi Nerd.

Xuất hiện tại chương trình The View, Lindsay giải thích về nội dung của chương trình mà cô sẽ tham gia sản xuất với quản lý Scott Carlsen.

"Chúng tôi chỉ vừa hoàn thành những phác thảo cho show mà tôi sản xuất và sáng tạo với đối tác kinh doanh của mình" – Lindsay nói – "Nó có tên gọi là Nerd. Về cơ bản, chúng tôi sẽ đến với một người bất kỳ và chiếm đoạt phương tiện truyền thông xã hội trong 24 giờ, cả điện thoại cũng như twitter của họ".

"Tôi sẽ thách họ làm mọi thứ mà họ nghĩ họ làm tốt nhất lúc đó. Họ sẽ giành được tiền và nó sẽ được mang đến cho tổ chức từ thiện. Thật quá vui!" – Lindsay nói thêm.

Lindsay Lohan đã quay lại Hollywood! - Ảnh 1.

Là một trong những ngôi sao nhí thành công của Hollywood, tuy nhiên, Lindsay Lohan đã có cú trượt dốc dài khi cô bắt đầu trưởng thành. Trong 10 năm qua, hình ảnh của ngôi sao phim Mean Girls không còn được gắn với phim ảnh, thay vào đó là những bê bối đời sống. Một thời gian dài, Lindsay Lohan thường xuyên phải ra vào các trung tâm cai nghiện cũng như tòa án. Cho đến nay, cô vẫn chưa lấy lại được tên tuổi của mình.

Một số hình ảnh của Lindsay Lohan trong chương trình The View:

Lindsay Lohan đã quay lại Hollywood! - Ảnh 2.

Lindsay Lohan đã quay lại Hollywood! - Ảnh 3.

Lindsay Lohan đã quay lại Hollywood! - Ảnh 4.

Lindsay Lohan sợ hãi khi quay lại Mỹ Lindsay Lohan sợ hãi khi quay lại Mỹ

VTV.vn - Sau một thời gian dài sống ở nước ngoài, Lindsay Lohan - ngôi sao một thời của kênh Disney, thú nhận cô sợ hãi khi quay trở lại Mỹ.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước