Lisa của BLACKPINK phát hành sách ảnh nhân dịp sinh nhật

PV-Thứ năm, ngày 12/03/2020 21:38 GMT+7

VTV.vn - Ngày 12, YG Entertainment đã công bố dự án ra mắt cuốn sách ảnh phiên bản giới hạn do Lisa (BLACKPINK) thực hiện.

Cuốn sách ảnh gồm các tác phẩm của Lisa, được đặt tên là 0327. Cuốn sách gồm 152 trang với giá 24.000 Won. Mọi khâu trong quá trình thực hiện cuốn sách đều do thành viên nhóm BLACKPINK tự mình thực hiện, từ chụp ảnh, lên kế hoạch cho đến thiết kế sách.

Theo YG, cuốn sách được tung ra đúng sinh nhật của nữ idol vào ngày 27/3 tới. Đặc biệt, đây là sản phẩm giới hạn, có 327 bản được chính Lisa ký tặng và đánh số.

Lisa của BLACKPINK phát hành sách ảnh nhân dịp sinh nhật - Ảnh 1.

Với 152 trang, cuốn sách sẽ bao gồm những hình ảnh của Lisa và các thành viên trong suốt quá trình BLACK PINK tham gia vào các buổi concert, chụp hình và trình diễn thời trang. Đây chính là những kỷ niệm tuyệt vời mà các cô gái đã cùng nhau tạo nên. Đặc biệt hơn, tất cả bức ảnh trong cuốn sách đều do Lisa và các thành viên chụp cho nhau.

Bên cạnh đó, cũng sẽ có những bức ảnh được chính Lisa chụp về cuộc sống hàng ngày của mình. 0327 sẽ được phát hành vào ngày 27/3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước