Lộ diện 50 thí sinh lọt vào CK Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2015

PV-Thứ hai, ngày 23/11/2015 13:24 GMT+7

VTV.vn - Sau 3 ngày thi căng thẳng tại 3 cụm thi Hà Nội, Đà Nẵng và TP. HCM, Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2015 đã tìm ra được 50 thí sinh xuất sắc.

Hành trình đi tìm Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2015 đã đi qua được hơn một nửa chặng đường. 93 thí sinh góp mặt trong vòng BK đã mang đến cuộc thi vẻ đẹp duyên dáng và quyến rũ của trí tuệ, tài năng, thế nhưng, chỉ 50 nữ sinh xuất sắc được bước tiếp vào vòng CK. Theo đánh giá chung của BGK, những người cầm cân nảy mực nghiêm khắc và công tâm của cuộc thi, Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2015 là mùa thi thành công với việc tìm ra được nhiều thí sinh xinh đẹp, tài năng.

Ngoài thi tài năng, vòng BK Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2015 còn gây ấn tượng với 3 đêm trình diễn Duyên dáng áo dài đặc sắc. Được luyện tập, chuẩn bị chu đáo cho từng bước đi trên sân khấu, hình ảnh 93 thí sinh xuất hiện lộng lẫy trong tà áo dài đã khiến khán giả vỡ òa cảm xúc. Với sự thanh lịch, thướt tha, kín đáo nhưng không kém phần quyến rũ toát ra từ những tà áo dài truyền thống, các thí sinh Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2015 không chỉ có cơ hội thể hiện vẻ đẹp ngoại hình, mà còn bộc lộ được sự tự tin, duyên dáng qua cách bước đi, ánh mắt, nụ cười.

Là cuộc thi sắc đẹp thường niên dành cho nữ sinh viên Việt Nam với quy mô toàn quốc, Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng do Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam chỉ đạo Cổng tri thức Thánh Gióng, Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Sinh viên Việt Nam phối hợp với tập đoàn IMC cùng tổ chức, Tập đoàn truyền thông Thanh Niên thực hiện.

Vòng Chung kết Cuộc thi Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2015 sẽ diễn ra từ ngày 02/12 đến ngày 10/12, tại TP.HCM.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước