Lộ diện bộ phim truyền hình Hàn Quốc được yêu thích nhất hiện nay

Thùy Hương (Theo Soompi)-Thứ năm, ngày 29/09/2016 05:30 GMT+7

VTV.vn - Không nằm ngoài dự đoán, Mây họa ánh trăng đã được bình chọn là bộ phim truyền hình được yêu thích bậc nhất hiện nay trên màn ảnh nhỏ xứ Hàn.

Công ty Gallup vừa tổ chức một cuộc khảo sát từ ngày 20 – 22/9 để xem người trưởng thành tại Hàn Quốc đang yêu thích chương trình truyền hình nào nhất. Cuộc khảo sát lấy ý kiến của 1.010 người đàn ông và phụ nữ nhằm chọn ra các bộ phim, chương trình giải trí họ yêu thích.

Bộ phim Mây họa ánh trăng với sự tham gia của cặp đôi Kim Yoo Jung & Park Bo Gum – đã dẫn đầu với tổng cộng 8,6% lượt bình chọn. Trong số 1.010 người tham gia, có 13% nữ giới và 4% nam giới lựa chọn Mây họa ánh trăng. Con số này chứng tỏ phái yếu chiếm phần đông trong số khán giả yêu mến bộ phim truyền  hình đang "làm mưa làm gió" màn ảnh này.

Giữ vị trí thứ 2 trong BXH các chương trình truyền hình ăn khách nhất Hàn Quốc hiện nay là Infinite Challenge của đài MBC. Các chương trình khác cũng được yêu thích không kém lần lượt là Monster (đài MBC), 2 days & 1 night (đài KBS) và The flower in prison (đài MBC).

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước