Lộ hình Huỳnh Hiểu Minh ở phim trường, fan kêu gào Angelababy đừng xem

PV-Thứ năm, ngày 26/03/2020 21:19 GMT+7

VTV.vn - Những hình ảnh Huỳnh Hiểu Minh và Thái Văn Tịnh tay trong tay ngọt ngào ở phim trường tại Thành Đô đã được tiết lộ mới đây.

Ngày 26/3, một vài tấm hình của nam diễn viên Huỳnh Hiểu Minh đi dạo phố cùng một cô gái lạ được đăng tải trên mạng xã hội Trung Quốc. Ngay sau đó, cư dân mạng đã tìm ra đây là hình ảnh Huỳnh Hiểu Minh cùng Thái Văn Tịnh thực hiện một cảnh quay cho bộ phim Nguy cơ tiên sinh.

Trong loạt ảnh được công bố, Huỳnh Hiểu Minh và Thái Văn Tịnh tay trong tay dạo phố ở Thánh Đô. Huỳnh Hiểu Minh tay cầm xiên qua còn Thái Văn Tịnh tay cầm kẹo bông. Hình ảnh yêu đương ngọt ngào, thắm thiết như vậy rất giống những cặp đôi đang yêu nhau và nhiều người nhận xét rằng hai người họ rất xứng đôi.

Ngay sau đó, cư dân mạng xứ Trung đã gọi tên Angelababy dưới những phần bình luận về loạt ảnh. Có người đặt nghi vấn liệu nữ diễn viên có ghen khi chứng kiến chồng mình diễn cảnh tình cảm như vậy. Có ý kiến khác còn trêu chọc Angelababy không nên xem những hình ảnh này.

Thời gian gần đây, nữ diễn viên và chồng hiếm khi xuất hiện cùng nhau trước công chúng. Họ cũng không chia sẻ gì về đối phương trên mạng xã hội. Điều đó làm dấy lên tin đồn hôn nhân của cả hai rạn nứt, thậm chí đã ly hôn.

Được biết, vì tình hình dịch bệnh nên bộ phim Nguy cơ tiên sinh đã rơi vào tình trạng tạm ngừng quay hình. Sau hơn hai tháng thì đoàn phim đã chính thức trở lại làm việc. Trong phim này, Huỳnh Hiểu Minh và Thái Văn Tình đóng vai tình nhân.

Lộ hình Huỳnh Hiểu Minh ở phim trường, fan kêu gào Angelababy đừng xem - Ảnh 1.
Lộ hình Huỳnh Hiểu Minh ở phim trường, fan kêu gào Angelababy đừng xem - Ảnh 2.
Lộ hình Huỳnh Hiểu Minh ở phim trường, fan kêu gào Angelababy đừng xem - Ảnh 3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước