“Lọ Lem” Lily James giành hợp đồng “khủng” với Burberry

Thùy Hương (Theo HB)-Thứ tư, ngày 20/04/2016 14:14 GMT+7

VTV.vn - Nữ diễn viên xinh đẹp Lily James - người thủ vai chính trong bộ phim “Lọ Lem” - vừa giành được hợp đồng quảng cáo cho thương hiệu nước hoa của Burberry.

Sau khi gây được nhiều ấn tượng với các vai diễn trong Pride and Prejudice and Zombies, War & Peace, Downtown Abbey và mới đây nhất là Cinderella (Lọ Lem), Lily James đã lọt vào mắt xanh của ông lớn ngành thời trang Burberry. Mới đây, hãng đã quyết định mời nữ diễn viên xinh đẹp này làm gương mặt quảng cáo cho nhãn hiệu nước hoa My Burberry. Đây cũng là chiến dịch quảng cáo đầu tiên của Lily James.

“Tôi vô cùng phấn khích khi được gia nhập gia đình Burberry. Tôi thật sự tự hào vì bản thân là một người Anh. Điều này có ý nghĩa rất lớn” - Lily James chia sẻ thêm - “Lần đầu tiên quay một chiến dịch quảng cáo quả thật rất đặc biệt. Tôi không muốn tiết lộ quá nhiều nhưng tôi đã có những khoảnh khắc thú vị khi được bộc lộ những mặt khác của bản thân”.

Theo những tiết lộ từ Burberry, người sẽ thực hiện bộ ảnh quảng cáo cho “nàng Lọ Lem” Lily James chính là nhiếp ảnh gia tài năng Mario Testino.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước