Lộ tạo hình của Địch Lệ Nhiệt Ba trong "Em là niềm kiêu hãnh của anh"

PV-Thứ bảy, ngày 31/10/2020 14:16 GMT+7

VTV.vn - Những hình ảnh của Địch Lệ Nhiệt Ba tại phim trường Em là niềm kiêu hãnh của anh vừa được tiết lộ. Tạo hình lần này của nữ diễn viên rất trẻ trung và sang trọng.

Trong bộ phim Em là niềm kiêu hãnh của anh, Địch Lệ Nhiệt Ba đảm nhận vai Kiều Tinh Tinh, nữ minh tinh luôn nhung nhớ về mối tình đơn phương hồi trung học với chuyên gia hàng không vũ trụ Vu Đồ. Sau 10 năm, Kiều Tinh Tinh trở thành gương mặt nổi tiếng và nối lại mối duyên với người mình yêu thầm suốt nhiều năm.

Vì vào vai một nghệ sĩ nên tạo hình vai diễn lần này của Địch Lệ Nhiệt Ba khá được chau chuốt kỹ lưỡng. Trong hình ảnh hậu trường, Địch Lệ Nhiệt Ba đều diện những trang phục có màu sắc sặc sỡ, kiểu dáng trẻ trung.

Bộ phim dự kiến lên sóng vào năm 2021. Hiện tại, nhà sản xuất chưa phản hồi chính thức về lịch phát sóng của phim. Tuy nhiên, nhiều khán giả, nhất là fan của Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Dương, lại bày tỏ sự trông đợi vào dự án này.

Em là niềm kiêu hãnh của anh được nhiều khán giả trông đợi bởi các bộ phim trước đó chuyển thể từ tiểu thuyết của Cố Mạn như Sam Sam đến rồi, Bên nhau trọn đời, Yêu em từ cái nhìn đầu tiên đều gây sốt trong thời gian dài, giúp tên tuổi của hàng loạt diễn viên Trung Quốc nâng tầm. Chính vì vậy, nhiều hình ảnh hậu trường phim đã bị cánh săn ảnh theo dõi và đăng tải trên mạng xã hội Trung Quốc.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước