Loạt ca khúc xuân rộn ràng tại Gala cười 2020

PV-Thứ ba, ngày 28/01/2020 07:32 GMT+7

VTV.vn - Xen giữa 4 tiểu phẩm hài trong "Gala cười 2020" là các tiết mục ca nhạc tươi vui, rộn ràng của không khí mùa xuân.

Ca sĩ Hoàng Hải mở màn với ca khúc Xuân bên em, một sáng tác của nhạc sĩ Lương Ngọc Châu. Dù là bài hát không mới nhưng ca từ, giai điệu tươi vui cùng điệu nhảy khỏe khoắn của vũ đoàn đã mang mùa xuân tràn ngập chương trình.

Xuân bên em - Hoàng Hải.

Tiếp nối thông điệp của tiểu phẩm Tơ trời mong manh, ca sĩ Ngọc Anh biểu diễn ca khúc Yêu và cứ yêu (sáng tác Vũ Minh Tâm). Một ca khúc về tình yêu đã khiến cho người xem cảm thấy trở nên ấm áp hơn trong ngày đầu xuân năm mới.

Yêu và cứ yêu - Ngọc Anh

Tạ Quang Thắng biểu diễn ca khúc do chính anh sáng tác - Cười lên. Cùng với tình yêu, tiếng cười cũng là một trong những điều không thể thiếu trong cuộc sống.

Cười lên - Tạ Quang Thắng.

Nữ ca sĩ trẻ, Sao mai Quách Mai Thy đã mang đến Gala cười một tiết mục vô cùng đặc sắc với ca khúc Mục hạ vô nhân.

Mục hạ vô nhân - Quách Mai Thy.

Mở đầu bằng ca khúc xuân, Gala cười 2020 cũng khép lại với một ca khúc về mùa xuân quen thuộc - Chào xuân (Nguyễn Hồng Thuận). Ba ca sĩ Hoàng Hải, Quách Mai Thy, Tạ Quang Thắng cùng nhóm múa đã tạo nên một tiết mục cuối cùng rộn ràng, mở ra một mùa xuân tươi vui phía trước.

Chào xuân - nhóm nghệ sĩ.

Gala cười 2020: Nguyệt Hằng dẫn chồng khờ đi hỏi vợ cho con trai Gala cười 2020: Nguyệt Hằng dẫn chồng khờ đi hỏi vợ cho con trai Hé lộ dàn ca sĩ góp mặt trong 'Gala cười 2020' Hé lộ dàn ca sĩ góp mặt trong "Gala cười 2020" Gala cười 2020: Con trai Việt kiều bất ngờ về ăn Tết, Hồng Vân không kịp trở tay Gala cười 2020: Con trai Việt kiều bất ngờ về ăn Tết, Hồng Vân không kịp trở tay

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước