Lời nói của người mẹ ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ

A (Theo Fashion.G)-Thứ hai, ngày 08/05/2017 16:01 GMT+7

Liv Tyler với con trai Sailor và con gái Lula. (Ảnh: Fashion G)

VTV.vn - Xuất hiện trong chiến dịch mang tên "Mẹ nói" của Gap, Liv Tyler – ngôi sao phim Ngày tận thế - đã nói về sự quan trọng trong những điều một người mẹ nói với con mình.

Chiến dịch "Mẹ nói" của Gap có sự tham gia của nhiều cặp mẹ con nổi tiếng – trong cả lĩnh vực phim ảnh và thời trang. Tham gia chiến dịch này có Candice Swanepoel (thiên thần ngọt ngào nhất của Victoria’s Secret), Coco Rocha, Liv Tyler, Jurnee Smollett-Bell và Cass & Ali Bird.

Chiến dịch này của Gap đã nhấn mạnh vào sự ảnh hưởng từ những điều mà một người mẹ nói với con mình và tác động của những lời này tới sự trưởng thành và phát triển của đứa trẻ đó. Chiến dịch đã nhận được sự hưởng ứng và chia sẻ của những nhân vật tham gia.

Lời nói của người mẹ ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ - Ảnh 1.

Nói về vai trò của người mẹ với con mình, Liv Tyler cho biết: "Tôi thường nghĩ về những điều mà bà và mẹ tôi nói với tôi suốt cuộc đời mình. Nhớ lại những gì mẹ của bạn nói khi bạn còn nhỏ và trưởng thành là rất quan trọng".

"Tôi thường cố gắng nghĩ về những điều tôi có thể nói với con mình theo cách mà chúng có thể nghe - theo cùng một cách mà tôi đã nghe từ mẹ mình" – Liv nói thêm.

Lời nói của người mẹ ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ - Ảnh 2.

Các ngôi sao tham gia chiến dịch mới của Gap.

Thiên thần Victoria’s Secret khoe con trai yêu hết sức Thiên thần Victoria’s Secret khoe con trai yêu hết sức

VTV.vn - Xuất hiện trong chiến dịch quảng cáo mới của Gap, Candice Swanepoel – thiên thần ngọt ngào nhất của Victoria’s Secret – đã lần đầu tiên khoe con trai.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

Liv Tyler

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước