Lộn xộn band trở lại đường đua âm nhạc với MV cá tính

PV-Thứ sáu, ngày 17/05/2019 15:46 GMT+7

VTV.vn - Sản phẩm âm nhạc mới của Lộn xộn band mang tên Con đường với những phát ngôn rất cá tính.

Sau 1 năm đăng quang ngôi vị quán quân chương trình Bài hát yêu thích - Sing my song 2018 , Lộn xộn chính thức ra mắt MV Con đường. Đây là sản phẩm có kinh phí đầu tư lớn, dàn dựng chuyên nghiệp.

Lộn xộn band trở lại đường đua âm nhạc với MV cá tính - Ảnh 1.
Lộn xộn band trở lại đường đua âm nhạc với MV cá tính - Ảnh 2.

Được biết đến là một trong những nhóm nhạc có tính cách và cách khai thác chủ đề độc, lạ, Lộn xộn từ khi thành lập tới nay luôn trung thành với cá tính âm nhạc của mình. Các tác phẩm của nhóm nhạc này tập trung khai thác những câu chuyện xã hội, những vấn đề ai cũng biết những ít ai lên tiếng. Chính vì vậy, dường như nhóm nhạc đang đi trên một con đường riêng biệt trong thị trường âm nhạc hiện tại.

Qua MV này, Lộn xộn cũng như ê-kíp sản xuất tiếp tục đi theo con đường riêng, với thông điệp tuy có lúc vui, lúc buồn, khi vấp ngã, khi hoang mang nhưng hãy cứ tin rằng thế giới này sẽ được thay đổi bởi những thằng điên. Dù bạn là ai, làm gì, ở đâu, thì hãy cứ kiên định với ước mơ, với đam mê, với quyết tâm của bản thân.

Lộn xộn band trở lại đường đua âm nhạc với MV cá tính - Ảnh 3.
Lộn xộn band trở lại đường đua âm nhạc với MV cá tính - Ảnh 4.

Ca khúc mang một phong cách âm nhạc "lộn xộn" mà nhóm luôn tự cho rằng thật khó để xếp vào thể loại âm nhạc nào. Phần hòa âm được thực hiện bởi producer Nguyễn Hồng Giang. Khác với đa số sản phẩm trước đây, Con đường là bài hát mà phần trình bày của các thành viên trong nhóm là khá đều nhau khi mỗi người đều có đất riêng để thể hiện.

MV Con đường đánh dấu sự đầu tư nghiêm túc và không ngừng sáng tạo trong âm nhạc của Lộn xộn, là sản phẩm mở đầu cho một dự định dài hơi với nhiều hoạt động bùng nổ trong năm 2019 của nhóm.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước