Lông mèo dính khắp quần áo, Vua truyền hình Hong Kong Mã Quốc Minh lộ việc đang sống chung với bạn gái

A (Theo J.Stars)-Thứ ba, ngày 09/08/2022 06:00 GMT+7

(Ảnh: J.Stars)

VTV.vn - Hẹn hò được hai năm, mối quan hệ của Mã Quốc Minh và Thang Lạc Văn đã tiến thêm một bước gần đến hôn nhân.

Mã Quốc Minh đã vừa vô tình tiết lộ rằng anh và Thang Lạc Văn hiện đang sống cùng nhau và anh đã trở thành một người yêu mèo sau khi bị ảnh hưởng bởi bạn gái. 

Trong khi quảng bá cho The Big White Duel 2, Mã Quốc Minh vui vẻ trò chuyện với báo chí về xếp hạng tốt của bộ phim ở Hong Kong mặc dù bộ phim đã hoàn thành trên các nền tảng phát trực tuyến ở Trung Quốc trước đó. Khi các phóng viên nói đùa rằng đây là "sân nhà" của anh, ám chỉ về việc anh sống chung với Thang Lạc Văn gần địa điểm tổ chức sự kiện quảng cáo. Mã Quốc Minh lúc đầu đã cố gắng cười trừ. 

Tuy nhiên sau đó, các phóng viên của Eagle Eyes nhận thấy Mã Quốc Minh có lông mèo trên khắp quần áo và hỏi liệu cặp đôi hiện đang sống cùng nhau hay không? Và ngôi sao truyền hình Hong Kong trả lời: "Vâng, đại loại vậy".

Mã Quốc Minh sau đó thừa nhận rằng anh và Thang Lạc Văn đã thuê một căn hộ cùng nhau ở Tseung Kwan O: "Tôi ở đó khi tôi trở lại quay các bộ phim truyền hình. Tôi cũng lo lắng về việc nhiễm COVID-19 và lây lan cho gia đình mình, vì vậy tôi cảm thấy an toàn hơn khi sống riêng".

Sống cùng nhau đã mang lại những khoảnh khắc ấm cúng hơn cho cặp đôi, thậm chí còn biến Mã Quốc MInh thành một người yêu mèo. Anh cho biết: "Những con mèo theo tôi vào phòng tắm và chúng sẽ nằm cạnh chúng tôi khi chúng tôi xem TV. Những con mèo thực sự là một cặp đôi đến từ các gia đình khác nhau. Con đực khoảng 1 tuổi, còn con cái mới vài tháng tuổi". 

Khi được hỏi việc gần đây Mã Quốc Minh đã từ chối đóng phim vì ý định kết hôn hay không, anh đã giải thích một lần nữa rằng anh không từ chối lời đề nghị đóng phim, mà là tận dụng các cơ hội kiếm tiền tại các sự kiện quảng cáo trong thời gian phát sóng địa phương của Big White Duel 2. Mã Quốc Minh hứa khi nào anh chuẩn bị cưới anh sẽ chia sẻ với mọi người.

Vua truyền hình Hong Kong Mã Quốc Minh không muốn sinh con trước khi cưới Vua truyền hình Hong Kong Mã Quốc Minh không muốn sinh con trước khi cưới

VTV.vn - Dự đoán vận may cho Mã Quốc Minh trong năm Tân Sửu, thầy phong thủy nói anh sẽ có con trước khi kết hôn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

Mã Quốc Minh

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước