Louis Vuitton Cruise: Show diễn thường niên có gì hot?

PV-Chủ nhật, ngày 27/05/2018 09:24 GMT+7

VTV.vn - Tiếp nối Chanel, Louis Vuitton Cruise Show là sự kiện thời trang thường niên của thương hiệu LV nhằm giới thiệu những bộ sưu tập dành cho mùa nghỉ mát.

Sự kiện năm nay sẽ được tổ chức tại ngôi làng xinh đẹp Saint-Paul de Vence, ở miền Đông Nam đất nước Pháp. Mỗi năm một chuyến đi mới, chuyến hành trình Cruise năm nay trở lại với vùng đất quê hương, vậy đâu là sức hút đặc biệt của LV Cruise mà khiến người ta bị cuốn hút đến vậy?

Louis Vuitton Cruise: Show diễn thường niên có gì hot? - Ảnh 1.
Louis Vuitton Cruise: Show diễn thường niên có gì hot? - Ảnh 2.

Theo Michael Burke, CEO của Louis Vuitton, BST Cruise ngày nay đóng vai trò quan trọng không chỉ vì chúng có chu kỳ tồn tại dài hơn hai BST chính của mùa mà còn bởi vì sự phát triển của thị trường mới và nhóm khách hàng giàu có mới nổi lên tại Trung Đông, Đông Nam Á và Nam Mỹ. 

Khi được hỏi "Cruise" là gì, Nicolas Ghesquière – Giám đốc Nghệ thuật của Louis Vuitton chia sẻ: "Đó là trang phục mùa Hè cho những người đi nghỉ mát vào mùa Đông, được bày bán ở các cửa hiệu từ tháng 11, nên điều làm người mua thích nhất là tính ứng dụng và chu kỳ tồn tại của chúng: từ giữa mùa Hè đến hết mùa Đông, và có thể dễ dàng phối hợp được với nhiều kiểu trang phục khác nhau".

Louis Vuitton Cruise: Show diễn thường niên có gì hot? - Ảnh 3.
Louis Vuitton Cruise: Show diễn thường niên có gì hot? - Ảnh 4.

Một sức hút không thể không nhắc tới của những hành trình Cruise đó chính là các ngôi sao có mặt trong show diễn đáng mong đợi của năm này. Trong các mùa Cruise trước, phải kể đến những gương mặt nổi bật như Emma Stone, Selena Gomez , Michelle Williams

Ở LV Cruise show 2019 được tổ chức cuối tháng 5 này tại Nice, lần đầu tiên có một fashionista, đại diện duy nhất của Việt Nam nhận được thư mời góp mặt là cô nàng cá tính Châu Bùi. 

Tại đây, Châu Bùi sẽ có dịp gặp gỡ những gương mặt fashionista quen thuộc của làng thời trang châu Á như Yoyo Cao của Singapore, Kim Cam Jones đến từ Philippines và Urassayas của Thái Lan.

Louis Vuitton Cruise: Show diễn thường niên có gì hot? - Ảnh 5.

Michelle Williams, Nicolas Ghesquière and Jennifer Connelly tại Cruise 2018

Louis Vuitton Cruise: Show diễn thường niên có gì hot? - Ảnh 6.

Selena Gomez tại LV Cruise 2016

Christian Dior mang sàn diễn thời trang cao cấp vào... chuồng ngựa Christian Dior mang sàn diễn thời trang cao cấp vào... chuồng ngựa

VTV.vn - Năm nay, thương hiêu Dior đã đưa buổi ra mắt BST mới nhất đến khu chuồng ngựa lớn nhất châu Âu - Grandes Écuries.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước