Louis Vuitton đã theo đuổi sao phim La La Land 1 năm mới nhận được cái gật đầu

A (Theo Harper’s Bazaar)-Thứ sáu, ngày 13/10/2017 09:00 GMT+7

Emma và bạn diễn Ryan Gosling của cô trong La La Land. Theo thông tin, cả 2 đều được Louis Vuitton săn đón. (Ảnh: Jezebel)

VTV.vn - Emma Stone – ngôi sao phim La La Land – đã ký vào bản hợp đồng 2 năm của Louis Vuitton, chính thức trở thành gương mặt đại diện mới của hãng thời trang danh tiếng này.

Theo thông tin, bản hợp đồng với Louis Vuitton đã mang về cho Emma từ 6-10 triệu USD. Nhiều người cho rằng nữ diễn viên này gặp hên, quá hời khi nhận được bản hợp đồng béo bở với thương hiệu thời trang danh tiếng của nước Pháp. Tuy nhiên, sự thật đằng sau cái gật đầu của nữ diễn viên 28 tuổi lại tương đối không giống như người ta hình dung.

Theo trang Page Six, Louis Vuitton đã phải theo đuổi nữ diễn viên này trong gần 1 năm mới nhận được sự đồng ý của cô. Cũng có tin đồn rằng, hãng này cũng săn đón cả bạn diễn của cô – nam diễn viên Ryan Gosling – trong 3 năm qua nhưng không thành công.

Trở thành gương mặt thương hiệu của Louis Vuitton, Emma sẽ tham gia tất cả các chiến dịch của thương hiệu này trên toàn thế giới. Cô cũng sẽ mặc quần áo của hãng khi xuất hiện trên thảm đỏ của các sự kiện. Emma đã thực hiện rất quy củ điều này khi cô tham gia lễ ra mắt bộ phim Battle of the Sexes ở Los Angeles hồi đầu thàng này. Bản hợp đồng của Emma có thời hạn trong 2 năm.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI