Lục lại quá khứ, Taylor Swift xin lỗi Joe Jonas vì đã phản ứng quá đà

QA (Theo Cosmopolitan)-Thứ năm, ngày 16/05/2019 11:17 GMT+7

Nguồn: Cosmopolitan.

VTV.vn - Taylor và Joe đã từng tốn rất nhiều giấy mực của giới báo chí với cuộc tình gà bông của mình. Đến bây giờ, nhìn lại quá khứ, Taylor đã buông xin lỗi vì đã cư xử trẻ con.

Năm 2008, Joe Jonas và Taylor Swift đã có một cuộc tình ngắn ngủi sau 3 tháng hẹn hò. Khi đó, Taylor xuất hiện trên chương trình The Ellen DeGeneres bức xúc kể về chuyện Joe gọi điện và "đá" cô qua một cuộc điện thoại 25 giây. 

Vào thời điểm đó, nữ ca sĩ trẻ đã viết 2 ca khúc Last KissForever and Always kể về màn đổ vỡ này. Khi Joe công bố hẹn hò người đẹp Camilla Belle, Taylor tiếp tục nổi giận cho rằng anh chàng đã lừa dối cô và trút giận vào ca khúc Better Than Revenge.

Lục lại quá khứ, Taylor Swift xin lỗi Joe Jonas vì đã phản ứng quá đà - Ảnh 1.

Taylor xuất hiện trên Ellen show kể về cuộc tình đổ vỡ hồi 11/11/2008.

Mới đây, cũng trên chương trình The Ellen DeGeneres, giọng ca "Shake it up" đã nhắc lại sự việc đó như một ký ức xấu hổ mà thôi.

Lục lại quá khứ, Taylor Swift xin lỗi Joe Jonas vì đã phản ứng quá đà - Ảnh 2.

Khi ở độ tuổi trưởng thành, nữ ca sĩ nhận ra mình đã quá nông nổi và trẻ con.

Công chúa nhạc đồng quê chia sẻ: "Lần trước, khi xuất hiện trên chương trình này, tôi đã có công kích Joe Jonas một cách quá đáng. Tôi mới chỉ có 18 tuổi và đã hành xử một cách lỗ mãng. Bây giờ đến khi nhìn lại, tôi cảm thấy buồn cười nhưng cũng rất có lỗi vì đã làm lớn chuyện một cách trẻ con".

Hiện tại, cả hai đang có cuộc sống tốt đẹp của riêng mình. Taylor đang hạnh phúc với Joe Alwyn và Joe mới làm đám cưới với Sophie Turner và những chuyện đã qua sẽ ở lại với quá khứ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước