Lương Bằng Quang: 3 điều đừng nên xâm phạm khi chia tay

Chuyện đêm muộn-Thứ tư, ngày 06/09/2017 07:13 GMT+7

(Ảnh: FB nhân vật)

VTV.vn - Thời gian, tiền bạc và sức khỏe là ba thứ mà nhạc sĩ - ca sĩ Lương Bằng Quang không bao giờ xâm phạm khi chia tay với người yêu.

Được MC Nguyên Khang đánh giá là "chuyên viên về tình yêu", ca sĩ Lương Bằng Quang đã có những chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề "chia tay tử tế" trong chương trình Chuyện đêm muộn.

Tác giả của Đừng làm nỗi đau thêm dài cho rằng để chia tay văn minh, mỗi người không nên xâm phạm vào 3 điều là thời gian, tiền bạc và sức khỏe. Minh chứng cho quan điểm này, Lương Bằng Quang đã trải lòng về cuộc chia tay người yêu cũ của mình như một kỷ niệm đẹp đẽ.

"Đó là cuộc chia tay có sự giằng xé rất lớn vì cả hai ở chung" - nhạc sĩ sinh năm 1982 kể - "Nhưng, giai đoạn chuẩn bị chia tay lại là khoảng thời gian yêu nhau nhiều nhất, đối xử với nhau tốt nhất, dẫn nhau đi ăn, ở bên cạnh nhau, nói hết nỗi lòng cho nhau biết…, thậm chí khóc rất nhiều. Khóc không phải để níu kéo mà để thỏa nỗi lòng".

Lương Bằng Quang cho biết, cách ứng xử đó đã tỏ ra rất hiệu quả. Sau khi chia tay, cả hai đều nhìn về phía trước, cuộc sống mới. Quá khứ sẽ là kỷ niệm đẹp.

Tác giả của bản hit Em không là duy nhất cũng khẳng định, trong tất cả các cuộc chia tay, người phụ nữ luôn là người thiệt thòi nhất. Họ phải "chi" ra rất nhiều: thời gian, tuổi trẻ, tình yêu… Vì thế, họ luôn luôn đáng được trân trọng.

Tác giả của nhiều ca khúc về tình yêu cũng cho biết, 100% sáng tác của anh về tình yêu đều đẹp bởi anh luôn muốn truyền sự tích cực cho tình yêu trong mỗi bài hát.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước