Lương Thùy Linh gây bất ngờ với thành tích đầu tiên tại Miss World 2019

ĐH-Thứ hai, ngày 25/11/2019 15:47 GMT+7

VTV.vn - Hoa hậu Lương Thùy Linh vừa xuất hiện trong danh sách Top 40 của phần thi Top Model được trang chủ Miss World chính thức thông báo.

Trước đó, vì sự cố visa, Lương Thùy Linh khởi hành trễ và đã bỏ lỡ vòng Audition của Miss World 2019 (Hoa hậu Thế giới 2019). Các fan vô cùng tiếc nuối cho nàng hậu bởi đây là một trong những phần thi quan trọng được chú ý tại Miss World.

Lương Thuỳ Linh chia sẻ: "Tuy bỏ lỡ phần audition nhưng công ty của Linh đã kịp thời liên hệ với BTC Miss World và đã gửi profile, các video trình diễn của Linh, có lẽ Ban giám khảo đã dựa trên những thông tin trước đó và cảm nhận được năng lượng của Linh trong những ngày đầu gặp gỡ nên đã chọn Linh vào vòng trong của phần thi Top Model".

Lương Thùy Linh còn khiến fan thích thú khi cùng trò chuyện và chụp ảnh với Miss World 2018, Hoa hậu Vanessa Ponce.

Lương Thùy Linh gây bất ngờ với thành tích đầu tiên tại Miss World 2019 - Ảnh 1.

Thùy Linh chụp ảnh cùng Miss World 2018 Vanessa Ponce.

Sở hữu đôi chân dài 1m22, body đạt chuẩn và thần thái sân khấu "đỉnh cao", bản năng catwalk bên trong Hoa hậu Lương Thùy Linh nhanh chóng được khơi dậy và phát triển từ sự rèn luyện khi tham gia cuộc thi Miss World - Việt Nam 2019.

Trước khi tham gia Hoa hậu Thế giới 2019, Lương Thùy Linh góp mặt trong nhiều bộ sưu tập của các nhà thiết kế với vị trí vedette. Sải bước của nàng hậu trên các sàn runway ngày càng trở nên chuyên nghiệp và cuốn hút.

Thành tích đầu tiên của Lương Thùy Linh gần như ngay lập tức được chia sẻ rộng khắp trên các chuyên trang sắc đẹp trong niềm tự hào của cộng đồng fan sắc đẹp. Lọt Top 40 phần thi Top Model, Hoa hậu Lương Thùy Linh thực sự đã có màn chào sân Miss World vô cùng ấn tượng. Các fan sắc đẹp hoàn toàn tự tin nàng hậu sẽ làm nên chuyện tại đấu trường nhan sắc lần này.

Hình ảnh mới nhất của Lương Thùy Linh từ Miss World 2019.

Trước khi tham gia Hoa hậu Thế giới 2019, Thùy Linh góp mặt trong nhiều bộ sưu tập của các nhà thiết kế với vị trí vedette. Sải bước của nàng hậu trên các sàn diễn thời trang ngày càng trở nên chuyên nghiệp và cuốn hút.

Một số hình ảnh của Lương Thùy Linh khi làm vedette trên sàn diễn thời trang:

Lương Thùy Linh gây bất ngờ với thành tích đầu tiên tại Miss World 2019 - Ảnh 3.
Lương Thùy Linh gây bất ngờ với thành tích đầu tiên tại Miss World 2019 - Ảnh 4.
Lương Thùy Linh gây bất ngờ với thành tích đầu tiên tại Miss World 2019 - Ảnh 5.
Lương Thùy Linh gây bất ngờ với thành tích đầu tiên tại Miss World 2019 - Ảnh 6.
Lương Thùy Linh gây bất ngờ với thành tích đầu tiên tại Miss World 2019 - Ảnh 7.
Lương Thùy Linh gây bất ngờ với thành tích đầu tiên tại Miss World 2019 - Ảnh 8.
Lương Thùy Linh gây bất ngờ với thành tích đầu tiên tại Miss World 2019 - Ảnh 9.

Hoa hậu Lương Thùy Linh đẹp mê hoặc trong clip tự giới thiệu gửi đến Miss World 2019 Hoa hậu Lương Thùy Linh đẹp mê hoặc trong clip tự giới thiệu gửi đến Miss World 2019

VTV.vn - Trong đoạn clip tự giới thiệu gửi đến Miss World 2019, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh đã hóa thân thành thiếu nữ dân tộc Tày đẹp mê hoặc mang bản sắc quê hương Cao Bằng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước