Lương Thùy Linh hóa công chúa tuyết, hát mừng năm mới tại Đà Lạt

PV-Thứ tư, ngày 25/12/2019 18:23 GMT+7

VTV.vn - Với vai trò đại sứ hình ảnh Festival hoa Đà Lạt 2019, Hoa hậu Lương Thùy Linh đã hóa thân thành nàng công chúa tuyết trong chiếc váy bồng bềnh.

Diễn ra từ 20/12 - 24/12/2019, Festival Hoa Đà Lạt 2019 đã diễn ra rất nhiều hoạt động sôi nổi và đặc sắc với nội dung phong phú và quy mô hoành tráng, thu hút đông đảo sự chú ý của người dân khắp mọi miền đất nước cũng như bạn bè quốc tế. Hoa hậu Lương Thùy Linh với vai trò đại sứ hình ảnh đã đồng hành cùng các chương trình cũng như hoạt động lớn nhỏ được tổ chức xuyên suốt mùa lễ hội ý nghĩa này.

Tại Quảng trường Lâm Viên ngày 24/12 vừa qua, lễ Bế mạc mang tên "Vũ hội Hoa mùa đông" được dàn dựng bởi Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam đã chính thức khép lại trong không khí tưng bừng, tươi vui.

Lương Thùy Linh hóa công chúa tuyết, hát mừng năm mới tại Đà Lạt - Ảnh 1.
Lương Thùy Linh hóa công chúa tuyết, hát mừng năm mới tại Đà Lạt - Ảnh 2.

Lễ Bế mạc ấn tượng, mang đậm chất Đà Lạt.

Trong tiết mục liên khúc Giáng sinh, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh với vai trò đại sứ hình ảnh đã hóa thân thành nàng công chúa tuyết với chiếc váy bồng bềnh. Không những thế nàng hậu còn mang lên sân khấu những món quà tuyệt vời để trao tặng cho các bạn nhỏ nhân dịp đêm Noel.

Lương Thùy Linh hóa công chúa tuyết, hát mừng năm mới tại Đà Lạt - Ảnh 3.
Lương Thùy Linh hóa công chúa tuyết, hát mừng năm mới tại Đà Lạt - Ảnh 4.

Nàng hoa hậu hóa công chúa tuyết tặng quà cho các em nhỏ.

Kết thúc chương trình, Lương Thùy Linh còn tự tin cầm mic hát "Happy New Year" cùng toàn bộ dàn nghệ sĩ tham dự trong đêm hội vừa qua.

Lương Thùy Linh hóa công chúa tuyết, hát mừng năm mới tại Đà Lạt - Ảnh 5.

Lương Thùy Linh cùng các ca sĩ hát vang ca khúc " Happy New Year" chào năm mới.

Lương Thùy Linh hóa công chúa tuyết, hát mừng năm mới tại Đà Lạt - Ảnh 6.
Lương Thùy Linh hóa công chúa tuyết, hát mừng năm mới tại Đà Lạt - Ảnh 7.

Nhiều em nhỏ vây kín xin chữ ký của Hoa hậu Lương Thùy Linh.

Festival Hoa Đà Lạt lần thứ VIII – năm 2019 với chủ đề “Đà Lạt và Hoa” là lễ hội văn hóa du lịch đặc sắc mang tầm quốc gia và quốc tế, được tổ chức định kỳ 2 năm một lần. Sự kiện này đã trở thành thương hiệu lễ hội riêng của thành phố Đà Lạt. Trong khuôn khổ Festival Hoa Đà Lạt lần này có 12 chương trình lớn và đặc sắc, trong đó, có 09 chương trình diễn ra trên địa bàn thành phố Đà Lạt.

Festival Hoa Đà Lạt lần thứ VIII – năm 2019 có nhiều hoạt động nhằm tôn vinh những giá trị của hoa và ngành hoa, thương hiệu du lịch Đà Lạt, Lâm Đồng; đồng thời, tiếp tục đẩy mạnh quảng bá thương hiệu “Đà Lạt - Kết tinh kỳ diệu từ đất lành”.

Lương Thùy Linh hóa công chúa tuyết, hát mừng năm mới tại Đà Lạt - Ảnh 8.
Lương Thùy Linh hóa công chúa tuyết, hát mừng năm mới tại Đà Lạt - Ảnh 9.
Lương Thùy Linh hóa công chúa tuyết, hát mừng năm mới tại Đà Lạt - Ảnh 10.
Hoa hậu Thế giới 2013 siêu dễ thương trong bộ ảnh khám phá Đà Lạt Hoa hậu Thế giới 2013 siêu dễ thương trong bộ ảnh khám phá Đà Lạt Lương Thùy Linh đẹp mong manh bên hoa dã quỳ Đà Lạt Lương Thùy Linh đẹp mong manh bên hoa dã quỳ Đà Lạt Hình ảnh ấn tượng tại Lễ khai mạc Festival Hoa Đà Lạt 2019 Hình ảnh ấn tượng tại Lễ khai mạc Festival Hoa Đà Lạt 2019

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước