Lưu Hiểu Khánh phủ nhận chuyện phẫu thuật thẩm mỹ

Anh Quyên (Theo Thời báo tin tức)-Thứ hai, ngày 07/09/2015 15:17 GMT+7

(Ảnh: Sina)

VTV.vn - Tại chương trình truyền hình Ai hợp khẩu vị với bạn, nữ diễn viên Lưu Hiểu Khánh đã một lần nữa phủ nhận chuyện phẫu thuật thẩm mỹ.

Theo Thời báo tin tức, gần đây Lưu Hiểu Khánh đã tham gia chương trình truyền hình có tên gọi Ai hợp khẩu vị với bạn. Chương trình này chính thức khởi quay tại Bắc Kinh vào ngày 1/9. Trong số đầu tiên của chương trình, Lưu Hiểu Khánh, trong vai trò khách mời, đã chia sẻ về cuộc sống an nhàn ưu nhã của bản thân. Nữ diễn viên nổi tiếng cho biết ngay cả việc nấu cơm cô cũng không biết làm.

Với khuôn mặt rạng rỡ, làn da không tì vết cùng mái tóc óng mượt, một lần nữa cô lại bị làm khó với chủ đề phẫu thuật thẩm mỹ. Khi được hỏi về chuyện này, Lưu Hiểu Khánh thẳng thắn chia sẻ đó chỉ là những thông tin không đáng tin cậy.

Cũng có người tò mò hỏi cô cuộc sống của cô an nhàn như vậy, ngay cả nấu cơm cũng không phải động chân động tay, vậy bí quyết giữ gìn nhan sắc phải chăng là sự tiết chế điều chỉnh trong cuộc sống?  Võ Tắc Thiên – Lưu Hiểu Khánh đã thành thật trả lời: “Có người nói từ trên xuống dưới chỗ nào của tôi cũng có sự can thiệp của dao kéo, có thể nào như vậy hay không? Tôi đã từng làm người đại diện phát ngôn cho một bệnh viện thẩm mỹ, nhưng trái lại tôi rất sợ, luôn có cảm giác nguy hiểm không an toàn ”.

Với câu trả lời này, Lưu Hiểu Khánh đã gián tiếp phủ nhận những tin đồn liên quan đến chuyện cô phẫu thuật thẩm mỹ.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước