Lý Băng Băng chia tay bạn trai kém 16 tuổi vì quá nhiều đàm tiếu

A (Theo 8Days)-Thứ hai, ngày 08/03/2021 06:00 GMT+7

(Ảnh: Lý Băng Băng Weibo)

VTV.vn - Trong cuộc phỏng vấn với Vogue, Lý Băng Băng dường như ám chỉ những lời đàm tiếu không ngớt là lý do khiến cô và bạn trai Hứa Văn Nam quyết định đường ai nấy đi.

Cuối cùng, sau hơn 1 năm bị bửa vây bởi tin đồn chia tay, Lý Băng Băng đã xác nhận cô và Hứa Văn Nam đã không còn bên nhau. Cả hai quyết định chia tay sau 4 năm yêu thương.

Cũng trong cuộc trò chuyện với tạp chí Vogue, không khó để tìm ra nguyên nhân dẫn đến kết thúc không hạnh phúc trong mối quan hệ giữa Lý Băng Băng và Hứa Văn Nam.

Cô chia sẻ: "Chúng tôi từng nghĩ rằng tình yêu chỉ là chuyện giữa hai người. Nhưng sau đó chúng tôi phát hiện ra rằng ngay cả người kiên định nhất cũng có thể bị lung lay bởi những tin đồn".

"Trong suốt mối quan hệ của chúng tôi, tôi luôn là người được hưởng lợi nhiều nhất và được quan tâm" - Lý Băng Băng nói tiếp - "Mọi người đã cho tôi thấy sự khoan dung và khẳng định hơn, nhưng lại cho rằng điều tồi tệ nhất ở anh ấy".

Cô sau đó tiếp tục nói rằng "cả hai nên hạnh phúc trong một mối quan hệ", ám chỉ rằng những lời đàm tiếu đã ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn trai cô theo hướng tiêu cực.

Lý Băng Băng chia tay bạn trai kém 16 tuổi Lý Băng Băng chia tay bạn trai kém 16 tuổi

VTV.vn - Nữ diễn viên Trung Quốc Lý Băng Băng, 48 tuổi, đã gây sốc trong một cuộc phỏng vấn gần đây khi xác nhận cô và bạn trai Hứa Văn Nam (32 tuổi) đã kết thúc mối quan hệ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

Lý Băng Băng

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước