Ly dị chồng đại gia, “Lọ Lem” Hilary Duff mất trắng 55 tỉ đồng

Theo Dân Trí-Thứ bảy, ngày 06/02/2016 01:35 GMT+7

VTV.vn - Hilary Duff và triệu phú Mike Comrie đã chính thức ly hôn sau khi thông báo ly thân từ đầu năm 2014.

Tòa án Los Angeles đã có phán quyết cuối cùng về cuộc hôn nhân của Hilary Duff và Mike Comrie vào ngày 28/1 vừa qua. Quyết định được đưa ra sau khi hai bên đạt đến những thống nhất trong việc thỏa thuận tài sản. Theo đó, Hiraly Duff sẽ tiếp tục sống tại dinh thự ở Beverly Hills và chia cho Mike Comrie một phần giá trị của ngôi nhà tương đương gần 2.5 triệu đô la.

Nữ diễn viên phim “Chuyện nàng Lọ Lem” cũng giữ lại được cho mình căn nhà ở Malibu, trong khi chồng cũ của cô nàng có được quyền sở hữu các siêu xe Bentley, Mercedes và một số trang sức khác. Điều đặc biệt là Hiraly Duff lại phải chịu “thiệt hại” khá lớn trong cuộc chia tay này, bất chấp việc chồng cũ Mike Comrie có xuất thân vô cùng giàu có. Bố của Mike là Bill Comrie, doanh nhân sáng lập một công ty bán lẻ cực kỳ lớn tại Canada và Mike chính là người thừa kế của khối tài sản trị giá hàng trăm triệu đô la.

Hilary Duff bắt đầu hẹn hò với Mike Comrie vào đầu năm 2007 và kết hôn vào tháng 8/2010. Cựu sao Disney tuyên bố ly thân chồng từ tháng 1/2014. Ban đầu, Hilary vẫn hy vọng hòa giải với chồng nhưng sau scandal Mike say xỉn và đánh một nữ hầu bàn, nàng “Lọ Lem” đã quyết tâm dứt tình với người chồng vũ phu.

Sau hơn 3 năm chung sống, cặp đôi có một cậu con trai Luca, 3 tuổi. Theo tiết lộ từ phía tòa án, Mike và Hilary sẽ thay phiên nhau chăm sóc đứa trẻ và tự xoay sở chi phí nuôi dạy con mà không nhận hỗ trợ hay trợ cấp gì từ đối phương.

Từ khóa:

nàng Lọ Lem

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước