Lý do cặp Song Song chia tay: Lại là khác biệt tính cách?

PV-Thứ năm, ngày 27/06/2019 10:44 GMT+7

VTV.vn - Song Hye Kyo tuyên bố lý do khiến cặp đôi nổi tiếng phải đường ai nấy đi là bởi sự khác biệt về tính cách.

Ngày 27/6, luật sư của Song Joong Ki tuyên bố rằng nam diễn viên đã thực hiện những bước đầu tiên trong việc đệ đơn ly hôn với Song Hye Kyo. Nam diễn viên cũng đưa ra một tuyên bố chính thức xin lỗi người hâm mộ và giải thích việc ly hôn.

Ngay sau đó, công ty quản lý United Artists Agency (UAA) của Song Hye Kyo đã trả lời tin tức thay cho nữ diễn viên.

"Chúng tôi thấy đáng tiếc khi phải thông báo tin tức không vui này. Sau khi cân nhắc kỹ lưỡng, nữ diễn viên Song Hye Kyo và chồng đang thực hiện những bước đầu tiên trong quá trình ly hôn.

Lý do của quyết định này là sự khác biệt về tính cách. Vì hai người không thể vượt qua sự khác biệt của họ nên buộc phải đi tới quyết định này. Chúng tôi mong mọi người hãy hiểu rằng chúng tôi không thể xác nhận nhiều thông tin chi tiết hơn được nữa bởi vì đây đều là cuộc sống riêng của hai diễn viên. Ngoài ra, chúng tôi cũng hy vọng mọi người không đưa ra những bình luận khiêu khích hoặc suy đoán về vấn đề này", đại diện của Song Hye Kyo cho biết.

Song Hye Kyo và Song Joong Ki gặp gỡ và yêu nhau khi đóng Hậu duệ mặt trời năm 2016. Tình cảm của hai phía nảy nở và phát triển trong bí mật suốt cuối 2016, đầu 2017. Tới tháng 7/2017, đôi uyên ương qua công ty quản lý thông báo sẽ kết hôn vào tháng 10 cùng năm.

Cuối năm 2018, những rạn nứt trong hôn nhân của hai người bắt đầu nảy sinh, Song Hye Kyo xóa nhiều ảnh riêng tư của hai vợ chồng và tháo nhẫn cưới, trong khi Song Joong Ki dính tin đồn ngoại tình với bạn thân của vợ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước