Lý do Selena Gomez vắng mặt trong MV We Don’t Talk Anymore

Thùy Hương-Thứ sáu, ngày 05/08/2016 05:00 GMT+7

VTV.vn - Góp phần không nhỏ trong thành công vang dội của We Don’t Talk Anymore nhưng Selena Gomez lại không góp mặt trong MV này. Lý do là tại sao?

Tuy ra mắt từ cách đây gần nửa năm nhưng phải đến ngày 3/8 (giờ Việt Nam), MV chính thức của ca khúc We Don’t Talk Anymore mới chính thức ra mắt trong sự chờ đợi mòn mỏi của các fan. Trong khi các fan của làng nhạc Việt đang mải mê tìm ra những điểm giống nhau giữa We Don’t Talk AnymoreChúng ta không thuộc về nhau – hit mới nhất của Sơn Tùng M-TP thì các fan quốc tế lại chỉ băn khoăn một câu hỏi: “Tại sao Selena Gomez không xuất hiện trong MV này?”.

Là người góp giọng và là nhân tố không nhỏ đóng góp vào thành công của We Don’t Talk Anymore trên các BXH song tuyệt nhiên, khán giả lại không thấy bóng dáng của cô nàng trong MV. Thay vào đó, họ chỉ thấy một cô gái có hình dáng hao hao Selena Gomez thủ vai cô bạn gái của Charlie Puth trong MV We Don’t Talk Anymore.

Việc Selena Gomez không tham gia ghi hình cùng Charlie Puth thực ra không quá bất ngờ bởi cả hai ngôi sao trẻ đều khá bận rộn với lịch diễn dày đặc. Selena Gomez đang đi vòng quanh thế giới trong tour diễn Revival còn Charlie Puth cũng ngụp lặn trong những dự án riêng.

Trên Twitter, khi một fan đặt câu hỏi về sự vắng mặt của Selena Gomez trong MV We Don’t Talk Anymore, Charlie Puth đã hài hước trả lời: “Vì chúng tôi không còn nói chuyện với nhau nữa” – cũng giống như tên hit đình đám của anh.

Chúng ta không thuộc về nhau và We Don’t Talk Anymore giống nhau cỡ nào? "Chúng ta không thuộc về nhau" và "We Don’t Talk Anymore" giống nhau cỡ nào?

VTV.vn - Không chỉ ra mắt MV cùng thời điểm, Chúng ta không thuộc về nhau của Sơn Tùng M-TP và hit đình đám We Don’t Talk Anymore còn có khá nhiều điểm tương đồng.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước