Lý Nhã Kỳ từng quỳ gối xin tình yêu của kẻ phụ bạc

PV-Thứ sáu, ngày 24/07/2020 16:36 GMT+7

VTV.vn - Trong chương trình Chị em chúng mình, Lý Nhã Kỳ thẳng thắn kể về khoảng thời gian lụy tình, từng phải quỳ gối cầu xin tình yêu.

Ở tập phát sóng đầu tiên của chương trình Chị em chúng mình, diễn viên Lý Nhã Kỳ xuất hiện với vai trò khách mời đặc biệt. Cô đã chia sẻ quan điểm cá nhân về tình yêu cũng như cách trở thành một người phụ nữ độc lập và thành đạt hơn trong cuộc sống.

Trong phần Vòng xoay bí ẩn, Lý Nhã Kỳ nhận được câu hỏi "Điều sai trái nhất mà bạn đã từng làm". Người đẹp này đã thẳng thắn chia sẻ đó chính là "lụy tình". 

"Tôi lụy tình đến mức bắt gặp người ấy ngoại tình nhưng vẫn quỳ gối van xin và nhận lỗi sai về mình để chỉ mong người ấy có thể quay lại", cô tiết lộ.

Lý Nhã Kỳ từng quỳ gối xin tình yêu của kẻ phụ bạc - Ảnh 1.

Sau khi nhận sự xác thực từ chính Lý Nhã Kỳ, NSND Lê Khanh phải thốt lên - "Chị không tin vào tai mình thật". Lý Nhã Kỳ thừa nhận dù là người lý trí trong công việc nhưng khi đã yêu thì cô thường đánh mất lý trí. Đến thời điểm hiện tại, Lý Nhã Kỳ đã trở nên chín chắn và trưởng thành hơn nhưng đây vẫn là điều mà cô không thể sửa được.

"Giờ thì chẳng qua việc lụy tình ấy sẽ thầm kín hơn, Kỳ chỉ khóc một mình và không cho bất cứ ai biết khi gặp trắc trở trong tình yêu", cô nói.

Lý Nhã Kỳ từng quỳ gối xin tình yêu của kẻ phụ bạc - Ảnh 2.

Lý Nhã Kỳ cũng chia sẻ mẫu người lý tưởng chỉ gói gọn trong 2 từ "chân thật". Là người phụ nữ thành đạt và có vị trí trong xã hội, Lý Nhã Kỳ không quan trọng việc người đó kiếm được nhiều tiền hơn mình. Trong mối quan hệ yêu đương, nếu người đàn ông của Lý Nhã Kỳ hết yêu thì có thể thẳng thắn chia sẻ để chấm dứt ngay mối quan hệ, thay vì đi tìm một cô gái khác để cả hai người con gái đều đau khổ.

"Đối với Kỳ, thời điểm đẹp nhất của người phụ nữ không phụ thuộc vào thời gian, tuổi tác, mà đó là khoảnh khắc bạn gặp đúng người đàn ông phù hợp với cuộc đời mình. Tình yêu không phải một cuộc đua, bạn không cần quan tâm lập gia đình sớm hay muộn mà nó phải phụ thuộc người bạn lấy có thích hợp hay không. Và đặc biệt, hãy chọn một người đàn ông dám chấp nhận những gì bạn đang có", Lý Nhã Kỳ nói.

Lý Nhã Kỳ từng quỳ gối xin tình yêu của kẻ phụ bạc - Ảnh 3.

Lý Nhã Kỳ thừa nhận từng chịu áp lực phải lập gia đình và có con, nhưng ở thời điểm hiện tại cô nghĩ thoáng hơn, đợi chờ một người thật sự thích hợp với cuộc đời mình dù có trải qua bao nhiêu năm nữa. 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước