Lý Thần phủ nhận gầy gò, ốm yếu là do chia tay Phạm Bằng Băng

A (Theo E.NEWS)-Thứ ba, ngày 20/08/2019 15:23 GMT+7

(Ảnh: PBE Media)

VTV.vn - Với khuôn mặt hốc hác, thân hình gầy gò đến lo ngại, Lý Thần được cho là sụt cân vì cuộc chia tay với Phạm Băng Băng.

Tuần trước, một bức ảnh chụp Lý Thần tại hậu trường buổi hòa nhạc của ca sĩ Trương Kiệt đã được đưa lên mạng xã hội và người đăng bức ảnh này chính là vợ của Trương Kiệt. Bức ảnh ngay lập tức thu hút sự quan tâm. Lý do chính là bởi vẻ ngoài quá tiều tụy của anh. 

Sự hốc hác đến gần như khó nhận ra ấy của Lý Thần ngay lập tức trở thành chủ đề bình luận. Cư dân mạng cho rằng đây là kết quả của việc anh và Phạm Băng Băng chia tay. Nhận định này không phải không có cơ sở khi trước đó, theo những nguồn tin không chính thức, Lý Thần bị trầm cảm vì đổ vỡ với ngôi sao phim Hoàn Châu Cách Cách. Anh gặp vấn đề về tâm lý, lảng tránh gặp gỡ bạn bè.

Tuy nhiên, ngay sau khi những đồn đoán được đẩy theo hướng không mấy tích cực, công ty quản lý của Lý Thần đã lên tiếng. Theo người đại diện phát ngôn, việc nhìn nam diễn viên trông tiều tụy là do sự cộng hưởng của nhiều thứ, trong đó một yếu tố được nhắc đến là ánh sáng của nơi tấm ảnh được chụp cũng như việc bức ảnh đã bị chỉnh sửa đi đôi chút nên trông Lý Thần ốm yếu hơn thực tế.

Ngoài ra, công ty của Lý Thần còn nói thêm rằng nam diễn viên đang ép cân để vào vai diễn mới và đó mới là nguyên nhân chính, không phải vì chia tay Phạm Băng Băng.

Đây là phản ứng của Phạm Băng Băng khi bị hỏi về việc chia tay Lý Thần Đây là phản ứng của Phạm Băng Băng khi bị hỏi về việc chia tay Lý Thần

VTV.vn - Nữ diễn viên thể hiện sự bình tâm khi trả lời câu hỏi ám chỉ về chuyện tình cảm của cô và Lý Thần.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước