Lynk Lee phát hành MV đầu tiên sau khi chuyển giới, hạnh phúc được là chính mình

P.V-Thứ năm, ngày 25/06/2020 10:00 GMT+7

VTV.vn - MV "Không dám" được Lynk Lee phát hành vào tối muộn hôm qua (24/6). Lynk Lee đã nói về MV mới như thế này: "Đây là lần đầu tiên được là chính mình trong một MV!".

Trước ngày MV chính thức được phát hành, Lynk Lee đã nói về "Không dám" trên các phương tiện truyền thông với tất cả sự háo hức. Không khó hiểu về cảm xúc này của Lynk vì MV này là cột mốc đánh dấu một bước chuyển lớn của cô trong cả đời sống lẫn sự nghiệp - sản phẩm âm nhạc đầu tiên sau 1 năm Lynk thừa nhận giới tính thật cũng như quyết định chuyển giới để được là chính mình. Với MV "Không dám", lần đầu tiên khán giả nói chung và những người yêu mến giọng hát của Lynk nói riêng sẽ được thấy cô trong diện mạo mới - hoàn toàn là một cô gái thật sự.

Trước đó, trong cuộc trò chuyện với VTV Digital, Lynk Lee đã giãi bày về quyết định chuyển giới cũng như những khó khăn cô gặp trong hành trình được sống với con người thật - sau 30 năm "gồng mình" vì người khác.

Lynk Lee phát hành MV đầu tiên sau khi chuyển giới, hạnh phúc được là chính mình - Ảnh 1.

Lynk Lee sau 3 tháng phẫu thuật thẩm mỹ. (Ảnh: Nhân vật cung cấp)

"Khi Lynk xuất hiện như thế này, có rất nhiều người trước kia yêu thích Lynk, yêu thích hình ảnh là nam tính của Lynk họ không chấp nhận. Họ nói hãy trả lại hình ảnh Lynk Lee của tôi trước đây, tôi thích hình ảnh Lynk Lee là nam hơn... Họ bảo chưa chấp nhận được hình ảnh này và chưa quen".

"Trả lời lại họ, Lynk chỉ nói ngày xưa Lynk không được là chính mình, Lynk phải gồng lên và đó là vỏ bọc của Lynk" - Lynk Lee nói tiếp - "Lynk không muốn sống trong vỏ bọc đó mãi mãi. Lynk muốn thoát ra. Đây mới chính là Linh!"

"Dù có là Lynk cũ hay Lynk mới thì con người Lynk vẫn như thế, không thay đổi. Chỉ có sản phẩm âm nhạc thì có thể thay đổi một chút".

Lynk Lee lần đầu xuất hiện trên truyền hình sau khi chuyển giới Lynk Lee lần đầu xuất hiện trên truyền hình sau khi chuyển giới

VTV.vn - Lynk Lee gây chú ý khi xuất hiện trong Ơn giời! Cậu đây rồi với vai trò khách mời.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

Lynk Lee

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước