Mạc Thủy trở lại với âm nhạc bằng minishow "Hoa xuân xưa"

PV-Thứ năm, ngày 22/01/2015 14:57 GMT+7

Ca sĩ Mạc Thủy

Sau nhiều năm vắng bóng, ca sĩ Mạc Thủy sẽ trở lại với sân khấu âm nhạc bằng việc tái xuất trong minishow của mình - minishow "Hoa xuân xưa".

Mạc Thủy là ca sĩ nhạc nhẹ nổi tiếng ở đất Thủ đô. Cô sở hữu chất giọng trầm ấm, mượt mà và khá lạ. Nữ ca sĩ được người nghe yêu mến và ví von là Khánh Ly thứ 2 của Việt Nam - nữ danh ca gắn liền với tên tuổi Trịnh Công Sơn.

Sau giải Nhì cuộc thi Giọng hát hay Hà Nội năm 2003, Mạc Thủy đã vắng bóng tại các hoạt động âm nhạc chuyên nghiệp. Hơn 10 năm với những thăng trầm, cuộc sống đã mang đến một Mạc Thủy hoàn toàn khác - đầy trải nghiệm, nồng nàn, da diết của một "người đàn bà hát".

Nhờ mối lương duyên đặc biệt với Lê Anh - nữ nghệ sĩ cũng thể hiện dòng nhạc trữ tình, Mạc Thủy và Lê Anh cùng hai khách mời đặc biệt là danh ca hải ngoại Giao Linh và danh ca Kim Anh sẽ tổ chức minishow với chủ đề “Hoa xuân xưa”.

Tại minishow này, Mạc Thủy sẽ trình bày các ca khúc: Bến xuân (sáng tác: Văn Cao), Mưa trên đỉnh bình yên (sáng tác: Từ Công Phụng), Nụ cười sơn cước (sáng tác: Tô Hải), Tình khúc mùa xuân (sáng tác: Ngô Thụy Miên), Gửi người em gái (sáng tác: Đoàn Chuẩn – Từ Linh), Bài không tên số 8 (sáng tác: Vũ Thành An), Như cánh vạc bay, Tôi ru em ngủ (sáng tác: Trịnh Công Sơn)...

Minishow sẽ diễn ra lúc 20h30 thứ 7 (24/1) tại phòng trà Swing, Hà Nội.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước