Mai Phương Thúy nhập viện đêm khuya

PV-Thứ ba, ngày 29/09/2020 15:18 GMT+7

VTV.vn - Người đẹp 8X phải nhập viện vì kiệt sức. Tình trạng sức khỏe của Mai Phương Thúy khiến nhiều người hâm mộ lo lắng.

Hoa hậu Mai Phương Thúy vừa đăng tải hình ảnh nằm viện, trên tay cô là các thiết bị y tế. Đi kèm hình ảnh, Mai Phương Thúy viết: "Người con gái quá đen! Nhập viện giờ hết thuốc không biết gọi y tá thế nào. Không ngủ được từ chủ nhật, vào đây xin thuốc an thần mà thuốc không có tác dụng sao?". Trạng thái này của người đẹp khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng.

Mai Phương Thúy nhập viện đêm khuya - Ảnh 1.
Mai Phương Thúy nhập viện đêm khuya - Ảnh 2.

Hình ảnh được Mai Phương Thúy chia sẻ

Trước tình trạng sức khỏe của Mai Phương Thúy, nhiều bạn bè và đồng nghiệp đã bày tỏ muốn cô chú trọng hơn. "Sao vậy em?", "Mau khoẻ e nhé!", "Người em gái mới vài tiếng trước đây còn mải miết livestream một trò chơi có nhiều người tham gia nhất từ trước tới nay mà giờ này đã lại ở đây rồi. Cố gắng lên người em gái"...

Phía Mai Phương Thúy cho biết, cô nhập viện vì suy nhược cơ thể sau thời gian dài mất ngủ dẫn đến kiệt sức. Trước đó, vào năm 2019, Mai Phương Thúy cũng từng phải nhập viện vì đau dạ dày và kiệt sức.

Tình trạng của Mai Phương Thúy cùng là điều mà nhiều sao Việt gặp phải. Do cường độ làm việc kéo dài, ăn uống thất thường và thiếu ngủ nên khiến họ gặp những vấn đề về sức khỏe thường xuyên.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước