Mai Phương Thúy: "Noo Phước Thịnh đẹp trai nhất"

PV-Thứ ba, ngày 19/02/2019 12:27 GMT+7

VTV.vn - Đó là lời chia sẻ của Hoa hậu Việt Nam 2006 - Mai Phương Thúy khi nói về bạn trai cũ Noo Phước Thịnh.

Tình bạn thân trên mức bình thường của Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy từ lâu đã khiến công chúng luôn ngờ vực. Những bức hình thân thiết được cả hai chia sẻ trên trang cá nhân lại khiến nhiều người tin vào điều này hơn.

Mới đây, Mai Phương Thúy đã quyết định chia sẻ hết những nghi ngờ bấy lâu của khán giả. Người đẹp cho biết: "Hồi trẻ, Thúy không biết cách quan tâm nhiều đến người yêu. Nếu như được quay trở lại, Thúy sẽ đối xử với cậu ấy tốt hơn. Và cho dù rất lâu hai đứa không gặp nhưng mỗi khi gặp lại, hai đứa vẫn rất tình cảm".

"Noo yêu chiều cao của Thúy cũng như Thúy yêu khuôn mặt của Noo. Thúy biết Noo từ lúc cậu ấy chưa nổi tiếng, giờ thì nổi quá rồi. Bình thường, Thúy rất lí trí, nhưng cứ lần nào gặp người đẹp trai như Noo là lại mất hết tự chủ. Cậu ấy nói gì là Thúy nghe hết, không dám cãi".

Mai Phương Thúy: Noo Phước Thịnh đẹp trai nhất - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, Mai Phương Thúy cũng không quên dành những lời khen có cánh cho bạn trai cũ và đối với cô, Noo Phước Thịnh là người đẹp trai nhất. "Thúy nghĩ mọi người vẫn chưa đánh giá hết được tài năng của Noo Phước Thịnh đâu. Trong tương lai, cậu ấy sẽ trở thành một người đàn ông rất quyền lực, có tiếng nói", Mai Phương Thúy nói.

"Noo là người cứ thích ôm việc vào người, nhiều lúc rất là thương. Nếu Noo bớt ôm đồm hơn thì sẽ nổi tiếng hơn nữa, nhưng cứ tự ôm nhiều việc nên tự khổ".

Ngoài ra, Mai Phương Thúy cũng cho biết cô là người khá may mắn trong tình yêu khi được nhiều người theo đuổi.

Mai Phương Thúy: Noo Phước Thịnh đẹp trai nhất - Ảnh 2.

"Trong tình yêu, Thúy ngờ nghệch lắm nên toàn phải để các anh chăm sóc. Thúy cứ tưởng mình cao thế này phải ít người theo đuổi cơ. Nhưng Thúy lại chưa thiếu tình yêu bao giờ. Thúy may mắn được nhiều anh đẹp trai, ga lăng theo đuổi. Chắc phải tu mười kiếp mới được thế này", Mai Phương Thúy chia sẻ.

"Thúy chưa bao giờ muốn thay đổi đàn ông hay bắt người khác phải thay đổi vì mình. Thúy là người biết chấp nhận và nghe lời trong tình yêu".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước