Mải yêu đương, HLV The Voice không muốn trở lại làm việc

A (Theo Radar Online)-Thứ sáu, ngày 12/08/2016 05:43 GMT+7

(Ảnh: Us)

VTV.vn - Blake Shelton – HLV được yêu thích của The Voice Mỹ - được cho biết đang quá mải mê với chuyện yêu đương.

Theo nguồn tin của Radar Online, ngôi sao nhạc đồng quê đã nói với sếp của mình rằng anh không muốn trở lại với công việc do… đang quá vui khi chia sẻ thời gian với bạn gái – nữ ca sĩ Gwen Stefani.

“Gwen đang đi tour và Blake cũng theo cùng cô ấy” – nguồn tin nói – “Và anh ấy đã nói với sếp của anh ấy rằng anh ấy đang có khoảng thời gian cực vui vẻ với Gwen nên chưa muốn trở lại làm việc”.

Cũng theo nguồn tin của Radar Online, ngôi sao nhạc đồng quê thậm chí đã có những yêu cầu có vẻ như vượt quá giới hạn: “Anh ấy đã yêu cầu nhà sản xuất mang Gwen trở lại trong mùa 12 trong khi mùa 11 của The Voice thậm chí còn chưa bắt đầu”.

Thời gian qua rộ lên nhiều tin đồn liên quan đến việc Blake và Gwen đính hôn. Theo thông tin mới nhất, nhà sản xuất của chương trình The Voice đang đề nghị ca sĩ nhạc đồng quê sẽ cầu hôn Gwen trên sóng trực tiếp của chương trình này.

“Nhà điều hành đang thiết lập cho một màn đính hôn” – nguồn tin của Radar cho biết - “Họ đã nói với cả hai vào mùa trước rằng sẽ có một số tiền khổng lồ cho cả hai nếu họ đồng ý đính hôn trong show và tất nhiên, lời đề nghị hiện vẫn còn giá trị”.

Gwen và Blake gặp và yêu nhau vào năm trước khi cả hai cùng xuất hiện trong chương trình The Voice.

Gwen Stefani: Tôi không thể tin tôi đang hẹn hò với Blake Shelton Gwen Stefani: Tôi không thể tin tôi đang hẹn hò với Blake Shelton

VTV.vn - Thủ lĩnh của nhóm No Doubt đã nói điều này trong cuộc trò chuyện với tạp chí Us Weekly.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước