MAMA 2015 mở cổng bình chọn cho fan

PV-Chủ nhật, ngày 01/11/2015 09:00 GMT+7

VTV.vn - Giải thưởng âm nhạc Mnet Asian Music Awards (MAMA) 2015 đã chính thức mở cổng bình chọn dành cho các fan.

Năm nay, các fan của các ca sĩ, nhóm nhạc Hàn Quốc sẽ được bình chọn cho ngôi sao mình yêu thích ở 17 hạng mục giải thưởng, bao gồm của hai giải thưởng quan trọng nhất là Nghệ sĩ của năm và Ca khúc của năm. Cổng bình chọn sẽ được mở đến ngày 1/12 trên website chính thức của MAMA 2015.

Lễ trao giải Mnet Asian Music Awards (MAMA) 2015 sẽ tiếp tục được tổ chức tại Trung tâm hội nghị AsiaWorld-Expo tại Hong Kong (Trung Quốc) vào ngày 2/12. Các nhóm nhạc CNBLUE, BTS, GOT7 và ca sĩ Zion.T cũng vừa xác nhận sẽ tham dự lễ trao giải năm nay. Các ngôi sao âm nhạc tiếp theo sẽ được BTC tiết lộ trong thời gian tới. Danh sách đề cử của MAMA 2015 xem tại đây.

Trước đó, đại diện MAMA đã giữ im lặng về việc các nghệ sĩ YG Entertainment có thể bị loại khỏi các giải thưởng. Điều này xuất phát từ việc gần đây mối quan hệ giữa công ty giải trí CJ E&M và YG Entertainment khá căng thẳng, đặc biệt là khi loại trừ nhóm nhạc iKon của YG khỏi bảng xếp hạng âm nhạc "M! Countdown".

Sau khi danh sách đề cử được thông báo, việc xuất hiện các nghệ sĩ YG có thể sẽ khiến sự việc bớt căng thẳng. Tuy nhiên việc các ca sĩ, nhóm nhạc của YG có đến dự lễ trao giải hay không vẫn chưa được cả hai bên xác nhận.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước