Mandy Moore muốn quay trở lại với âm nhạc

A (Theo People)-Thứ năm, ngày 04/08/2016 17:26 GMT+7

(Ảnh: People)

VTV.vn - Đây là lời chia sẻ của Mandy Moore trong cuộc trò chuyện với Television Critics Association. Mandy là ngôi sao của nước Mỹ cùng thời với Britney Spears.

Từng nổi tiếng với những bản hit đình đám như Candy, I Wanna Be with You… tuy nhiên, Mandy Moore đã sớm chuyển hướng sự nghiệp sang màn ảnh rộng. Vì thế, con đường âm nhạc của cô tuy cùng thời điểm với Britney Spears nhưng lại không kéo dài. Giờ đây, ở tuổi 32, Mandy tuyên bố cô muốn trở lại với ca hát.

“Tôi muốn quay lại với âm nhạc” – Mandy khẳng định - “Tôi nhớ việc ca hát rất nhiều”.

Mặc dù vậy, ca sĩ kiêm diễn viên 32 tuổi cũng thừa nhận cô chưa có bất kỳ một kế hoạch cụ thể nào cho sự trở lại này. Mọi thứ chỉ đơn giản là cô nhớ và muốn quay lại với âm nhạc mà thôi.

Cũng trong cuộc trò chuyện với Television Critics Association, Mandy nói cô đã không cho ra bất kỳ sản phẩm âm nhạc nào sau năm 2009 nhưng điều đó không có nghĩa là âm nhạc đã không còn trong tâm trí cô.

“Tôi cố gắng để làm truyền hình và nó luôn là ưu tiên lớn đối với tôi” – Mandy nói thêm - “Tôi cảm thấy với phim ảnh tôi có nhiều cơ hội hơn âm nhạc”.

Mandy cho biết cô đã và vẫn đang viết nhạc trong suốt những năm tháng qua và vì thế, giờ đây, cô có nhiều ca khúc để lựa chọn khi muốn quay lại với ca hát. Ca sĩ kiêm diễn viên 32 tuổi cũng nói thêm rằng lời các ca khúc đều được rút ra từ cuộc sống riêng của cô.

“Những thăng trầm, những thử thách, tình yêu, đau khổ, sự nghiệp, gia đình, bạn bè… tất cả đều có ở trong đó”.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

Mandy Moore

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước