Marc Jacobs thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ

A (Theo Vogue)-Thứ hai, ngày 02/08/2021 09:38 GMT+7

(Ảnh: Vogue)

VTV.vn - NTK 58 tuổi đã thẳng thắn trả lời phỏng vấn với Vogue. Trong cuộc phỏng vấn, Marc tiết lộ ông đã bắt đầu thực hiện các thủ thuật chăm sóc da mặt "từ nhiều năm trước".

"Tôi không nhớ chính xác khi nào nhưng Steven Meisel đã giới thiệu một bác sĩ tên là Brandt, người khá nổi tiếng và mọi người đều biết" - Marc mở đầu chia sẻ.

NTK 58 tuổi sau đó cũng thảo luận về những gì ông đã trải qua để cải thiện khuôn mặt và một trong những bước đầu tiên là bắt đầu với "Botox và một số chất làm đầy".

"Tôi không thích cách của các chàng trai khi họ dùng Botox và thậm chí với chất làm đầy, có vẻ nó quá nhiều" - Marc nói - "Vì vậy, tôi bắt đầu thực hiện nâng mũi bằng chỉ để giữ lại các vết nhăn và vùng da bị chảy xệ trên khuôn mặt. Nhưng tôi thấy rằng những cách đó chỉ hiệu quả trong một khoảng thời gian rất ngắn. Các chất độn quá nặng và các sợi chỉ thực sự không còn giữ được gì nữa".

Marc Jacobs thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 1.

(Ảnh: Life & Style)

Marc Jacobs cũng nói về việc tại sao ông lại minh bạch việc này: "Có rất nhiều điều mà tôi đã phải minh bạch. Giống như, một lần khi tôi đến một sự kiện với một chiếc mũ bóng chày, và mọi người hỏi tôi: "Tại sao anh lại đội một chiếc mũ bóng chày?" và tôi nói "Tôi vừa cấy tóc". Và mọi người thích thú và ngạc nhiên vì tôi đã trả lời thế".

"Tôi 58 tuổi. Tôi không nghĩ mình trông xấu ở tuổi 58" - Marc tiếp tục - "Tôi không cảm thấy mình phải làm điều này, nhưng tôi cảm thấy như tất cả những cuộc trò chuyện xung quanh vấn đề lão hóa hoặc phẫu thuật thẩm mỹ này giống như bất kỳ cuộc trò chuyện nào khác với tôi. Vấn đề đi kèm là sự xấu hổ xung quanh chúng. Và tôi không muốn sống cuộc sống của mình với sự xấu hổ, bạn biết không?".

"Tôi thấy rằng tôi làm điều đó là công khai, minh bạch và trung thực về mọi thứ"  - NTK 58 tuổi nói tiếp - "Tôi thấy không có gì xấu hổ. Tôi thấy không có gì xấu hổ khi muốn được chú ý. Tôi thấy không có gì xấu hổ khi mặc quần áo và thể hiện vẻ ngoài. Bạn có hiểu ý tôi chứ? Đó là một số điều mang lại cho tôi niềm vui". 

"Tự chăm sóc bản thân ở mọi cấp độ, cho dù đó là chăm sóc bản thân về tinh thần hay thiền định, hay là nhuộm và cắt tóc hay dành 2 giờ ở JINSoon để làm móng… đó đều là một phần của sức khỏe đối với tôi. Sức khỏe bên ngoài và bên trong thực sự quan trọng. Tôi nói điều tương tự về tất cả, khi tôi càng cảm thấy tốt hơn về bản thân mình thì tôi càng có thể trở nên tốt hơn với người khác".

NTK đình đám Marc Jacobs đã kết hôn với bạn trai! NTK đình đám Marc Jacobs đã kết hôn với bạn trai!

VTV.vn - Marc Jacobs, một trong những NTK thời trang nổi tiếng nhất hiện nay, đã kết hôn với bạn trai Char Defrancesco tại thành phố New York.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

Marc Jacobs

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước