Mariah Carey quên lời bài hát của chính mình

A (Theo Just Jared)-Thứ sáu, ngày 01/01/2021 16:36 GMT+7

(Ảnh: Rolling Stone)

VTV.vn - Mariah Carey đã quên mất lời bài hát "Auld Lang Syne" khi hát cho người hâm mộ vào lễ Năm mới 2021.

Dường như lễ giao thừa nào Mariah Carey cũng trở thành đề tài của dư luận khi hát một ca khúc nào đó trong buổi lễ chào đón năm mới. Tương tự, năm nay cũng không phải là ngoại lệ với diva của nước Mỹ.

Trong lễ đón năm mới 2021, cô đã chọn hát bài hát "Auld Lang Syne" cho người hâm mộ. Đây là một trong những bài hát nổi tiếng nhất về kỳ nghỉ của Mariah Carey. Nhưng đáng buồn là cô ấy dường như không còn nhớ lời bài hát nữa.

Mariah đã truy cập vào các tài khoản mạng xã hội của cô vào đêm giao thừa năm 2021 để chia sẻ video cô hát bài hát a capella. Và trớ trêu thay, lời bài hát mà Mariah không thể nhớ lại chính là tên bài hát. Mariah sau đó đã cho ra một số lời bài hát khác: "And days of auld lang syne?".

"Không bao giờ có thể phát âm nó đúng" - Mariah sau đó thừa nhận và cuối cùng, kết lại - "Tôi yêu các bạn. Chúc mừng năm mới! Hãy hy vọng vào những ngày tốt đẹp hơn, vào năm 2021 và hơn thế nữa".

'All I Want for Christmas Is You' đã mang về cho Mariah Carey hàng chục triệu USD "All I Want for Christmas Is You" đã mang về cho Mariah Carey hàng chục triệu USD

VTV.vn - Với số tuổi là 25 năm, ca khúc Giáng sinh thuộc hàng kinh điển này đã mang về cho diva của nước Mỹ số tiền không nhỏ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

Mariah Carey

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước