Mariah Carey xác nhận đang làm album mới, hợp tác với Jay-Z

A (Theo V Mag)-Thứ năm, ngày 08/03/2018 10:16 GMT+7

(Ảnh: V Mag)

VTV.vn - Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí V, Mariah Carey nói cô đang trở lại phòng thu và bắt đầu làm việc cho album mới. Một trong những người cô hợp tác là rapper Jay-Z.

Xuất hiện trên tạp chí V số mới nhất với một hình ảnh mới mẻ - nhẹ nhàng hơn, thanh thoát hơn - diva của nước Mỹ đồng thời cũng mang đến tin vui cho những người yêu giọng hát của cô. Mariah thông báo đang thực hiện album mới và những người cô cộng tác đều khá hứa hẹn.

Trò chuyện với phóng viên Stephen Gan của tạp chí V, Mariah nói: "Hiện tại tôi đang làm việc ở phòng thu cho album mới".

"Tôi đang khởi động lại" - Marah nói tiếp - "Bây giờ tôi đang làm việc với Roc Nation, thật tuyệt. Tôi cũng đã có một buổi gặp mặt thực sự đáng kinh ngạc, một buổi gặp gỡ âm nhạc với Jay Brown, Jay-Z, và Tata [Tyran Smith]. Họ đều là những con người tài năng tuyệt vời".

Đây không phải lần đầu Mariah kết hợp với Jay-Z.

"Lần đầu tiên tôi làm việc với Jay-Z là cho album Rainbow, trong bài hát Heartbreaker" - Mariah nói - "Với những người yêu hip-hop thì đều biết anh ấy là ai, tài năng của anh ấy như thế nào, câu chuyện của anh ấy và mọi thứ khác nữa".

Theo Mariah, mối quan hệ giữa cô và Jay-Z là những cộng sự trong âm nhạc và cô rất vui khi được kết hợp lại với một nghệ sĩ tài năng như Jay. Những hé lộ của Mariah đang gây tò mò cho rất nhiều người.

Những hình ảnh của Mariah Carey trên tạp chí V:

Mariah Carey xác nhận đang làm album mới, hợp tác với Jay-Z - Ảnh 1.
Mariah Carey xác nhận đang làm album mới, hợp tác với Jay-Z - Ảnh 2.
Mariah Carey xác nhận đang làm album mới, hợp tác với Jay-Z - Ảnh 3.
Mariah Carey xác nhận đang làm album mới, hợp tác với Jay-Z - Ảnh 4.
Mariah Carey xác nhận đang làm album mới, hợp tác với Jay-Z - Ảnh 5.
Mariah Carey xác nhận đang làm album mới, hợp tác với Jay-Z - Ảnh 6.
Quyết định biểu diễn tại Quảng trường Thời đại, Mariah Carey muốn sửa lại sự cố năm trước Quyết định biểu diễn tại Quảng trường Thời đại, Mariah Carey muốn sửa lại sự cố năm trước

VTV.vn - Theo Variety, Mariah Carey sẽ lại biểu diễn tại Quảng trường Thời đại trong đêm giao thừa 2017-2018. Cũng tại đây, một năm trước, cô đã để xảy ra sự cố khó tha thứ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

Mariah Carey

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước