Marion Cotillard: Brad Pitt là một người đàn ông tốt

Thùy Hương (Theo ET Online)-Thứ hai, ngày 14/11/2016 09:57 GMT+7

Ảnh: Getty

VTV.vn - Người tình tin đồn của Brad Pitt – bóng hồng nước Pháp Marion Cotillard – vừa dành cho anh những lời khen có cánh.

Chia sẻ về người bạn diễn của mình trong bộ phim Allied, Marion Cotillard đã nói: "Brad Pitt là một người đàn ông tốt. Tất nhiên, anh ấy là một diễn viên tuyệt vời. Brad là một người tốt bụng nên không khó để kết thân với anh ấy".

Cotillard lần đầu gặp mặt Brad Pitt trong buổi tập dượt cho bộ phim Allied. Cả hai đã cho khán giả thấy sự đẹp đôi của mình trên màn ảnh qua đoạn teaser đầu tiên được công bố. Tuy nhiên, nữ diễn viên 41 tuổi thú nhận sự gắn kết của hai người không phải dễ dàng có được.

"Đôi lúc, giữa các bạn chẳng hề có điểm chung, chẳng hề có sự hòa hợp nhưng vẫn có thể kết đôi trên màn ảnh. Có nhiều trường hợp khác nhau nhưng may mắn, chúng tôi có cơ hội trải qua một quãng thời gian làm quen và tìm hiểu nhau", cô nói thêm.

Trong khi Brad Pitt chia sẻ anh đã gặp khá nhiều khó khăn khi phải nói tiếng Pháp trong bộ phim mới, Cotillard đã dành lời khen cho những nỗ lực của tài tử. "Tôi biết rằng việc học một ngoại ngữ mới khó như thế nào. Tôi đã đi từ tiếng Pháp đến tiếng Anh và đôi lúc vẫn chật vật với việc phát âm. Tuy nhiên, tôi rất ấn tượng với nỗ lực học tiếng Pháp của Brad Pitt", cô chia sẻ.

Công bố ảnh cực nóng của Brad Pitt và người tình tin đồn Công bố ảnh cực nóng của Brad Pitt và người tình tin đồn

VTV.vn - Mới đây, hình ảnh mới vô cùng nóng bỏng giữa Brad Pitt và người tình tin đồn Marion Cotillard đã được công bố.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước