Martin Garrix hẹn sớm gặp lại khán giả Việt Nam

A-Thứ hai, ngày 19/09/2016 10:15 GMT+7

Hình ảnh đêm diễn tại Hà Nội được Martin Garrix chia sẻ trên tài khoản Instagram.

VTV.vn - Kết thúc đêm diễn vào đêm qua (18/9), DJ Martin Garrix đã bày tỏ sự cảm kích và mong sớm được gặp lại khán giả Việt Nam.

Trong 2 giờ đồng hồ, Martin Garrix đã cống hiến cho khán giả một khoảng thời gian đầy phấn khích, đáp lại một cách trọn vẹn sự chờ đợi và háo hức mà mọi người dành cho anh trong suốt thời gian qua – kể từ khi thông tin Martin sẽ đến Việt Nam biểu diễn được công bố.

Kết thúc đêm diễn, DJ 20 tuổi người Hà Lan chia sẻ trên trang mạng xã hội Instagram của mình: "Việt Nam… Không có ngôn từ nào có thể diễn tả. Cảm ơn về một chương trình tuyệt vời và sự hiếu khách tuyệt vời. Đây là lần đầu tiên tôi biểu diễn tại đây và rất hạnh phúc, biết ơn tất cả các bạn đã đến".

Kết thúc chia sẻ, Martin nói với lời hứa hẹn: "Yêu rất nhiều và hẹn sớm gặp lại các bạn".

Martin Garrix hẹn sớm gặp lại khán giả Việt Nam - Ảnh 1.

Sân khấu hoành tráng trong phần trình diễn của Martin Garrix tối qua (18/9) tại Hà Nội.

 Trước khi đến biểu diễn tại Việt Nam, Martin Garrix đã biểu diễn tại Hong Kong. Theo lịch trình của anh, hôm nay Martin sẽ có mặt tại Tokyo, Nhật Bản.

Bật mí những hình ảnh đầu tiên của Martin Garrix tại Việt Nam Bật mí những hình ảnh đầu tiên của Martin Garrix tại Việt Nam

VTV.vn - Martin Garrix đã có mặt tại Việt Nam để chuẩn bị cho show diễn EDM lớn nhất năm – Martin Garrix by Vinaphone.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước