Marvel hé lộ bất ngờ về nhân vật chính trong Avengers: Infinity War

Thanh Tú-Thứ sáu, ngày 10/02/2017 16:00 GMT+7

VTV.vn - Chủ tịch Marvel Studios Kevin Feige khẳng định nhân vật chính trong Avengers: Infinity War không ai khác ngoài siêu ác nhân Thanos.

Nếu như khán giả theo dõi Marvel đã quá quen mặt với các nhân vật như Iron man, Thor… thì sắp tới sẽ vô cùng ngạc nhiên bởi nhân vật chính trong bom tấn Avengers: Infinity War lại là Thanos - siêu ác nhân đầy toan tính của Marvel do Josh Broblin thủ vai.

Đích thân Chủ tịch Marvel Studios Kevin Feige đã hé lộ thông tin Thanos sẽ là nhân vật chính cho một nhóm nhỏ các nhà báo trên trường quay của Guardian of the Galaxy Vol 2 vào tháng Tư năm ngoái.

Lý giải việc tập trung vào nhân vật phản diện trong Avengers: Infinity War, ông Kevin Feige chia sẻ: "Vũ trụ điện ảnh của Marvel đã từng bị chỉ trích trước đó vì nhân vật phản diện trong phim không để lại dấu ấn. Vì thế, trong Avengers: Infinity War, Thanos sẽ thay đổi điều đó".

"Thanos sẽ xuất hiện trong Infinity War, một bộ phim có rất nhiều nhân vật nổi bật nên có thể tạm coi hắn là nhân vật chính. Điều đó khác với những gì chúng tôi đã làm trước đây và hoàn toàn phù hợp với 1 bộ phim được gọi là Infinity War" - Chủ tịch Marvel Studios cho biết.

Avengers: Infinity War dự kiến sẽ ra mắt toàn cầu vào Hè 2018.

VIDEO: Thanos xuất hiện trong The Avengers (2012)

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước