Mâu Thủy, Khả Trang cùng loạt siêu mẫu, Á hậu đăng ký dự án “Ngôi sao danh vọng”

PV-Thứ hai, ngày 06/08/2018 18:40 GMT+7

VTV.vn - Dự án "Ngôi sao danh vọng" đã thu hút được những gương mặt quen thuộc của làng giải trí như Mâu Thủy, Khả Trang, Mạnh Khang...

Sau khi ra mắt tại Hà Nội vào ngày 31/7/2018 vừa qua, dự án "Ngôi sao danh vọng - Leading Stars Project" đã nhận hơn 200 đơn đăng ký tham gia dự án, ấn tượng là một loạt tên tuổi hot đã được đơn vị thực hiện dự án tiết lộ.

Theo công bố của Leading media, dự án "Ngôi sao danh vọng" đã thu hút được những gương mặt quen thuộc của làng giải trí. Nổi bật có những cái tên như Á Hậu Hoàn Vũ Mâu Thuỷ, Giải Bạc Siêu mẫu Việt Nam, BTV Đài Truyền hình Việt Nam - Mạnh Khang; Giải vàng Siêu Mẫu Việt Nam – Dương Ngọc Khả Trang; Giải bạc siêu mẫu Việt Nam - Diệu Huyền; Á hậu Biển Việt Nam Toàn Cầu - Ngọc Huyền; Nữ Hoàng Trang Sức – Mỹ Duyên…

Mâu Thủy, Khả Trang cùng loạt siêu mẫu, Á hậu đăng ký dự án “Ngôi sao danh vọng” - Ảnh 1.

Dàn giám khảo hùng hậu của "Ngôi sao danh vọng"

Chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn, chủ nhiệm dự án "Ngôi sao danh vọng - Leading Stars Project" cho biết: "Chúng tôi biết rằng dự án mới được thành lập và công bố, người ta chưa nhìn thấy hai chữ "hiệu quả" mà chúng tôi mang lại, nhưng việc một loạt những tên tuổi trong làng người đẹp, người mẫu đã đăng ký tham gia dự án cho thấy họ tin tưởng vào con đường của chúng tôi".

"Với 12 năm chuẩn bị cho dự án này, kinh qua biết bao mùa thi, đứng ở hậu trường hỗ trợ hàng loạt những người đẹp, siêu mẫu bước lên ngôi vị danh giá nhất của các cuộc thi trong nước và quốc tế, chúng tôi tự tin rằng chắc chắn chúng tôi sẽ làm nên chuyện. Tôi nghĩ đó cũng là sức hút của dự án đối với các người đẹp, người mẫu và các bạn trẻ. Tuy nhiên, ngoài những gương mặt quen thuộc, thì điều chúng tôi quan tâm nhất hiện giờ là tìm kiếm những gương mặt mới tiềm năng để huấn luyện, đào tạo. Những gương mặt mới chính là những "ẩn số" mà chúng tôi chờ đợi" - Phúc Nguyễn chia sẻ thêm.

Mâu Thủy, Khả Trang cùng loạt siêu mẫu, Á hậu đăng ký dự án “Ngôi sao danh vọng” - Ảnh 2.

Đơn đăng ký tham gia dự án của các Á hậu, siêu mẫu

Trước đó, một loạt những tên tuổi nổi tiếng cùng những giải thưởng danh giá đã có khởi nguồn từ sự hỗ trợ đào tạo, huấn luyện của các thành viên sáng lập Leading Media như: Á hậu- Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2006 Trương Thị May; Giải vàng siêu mẫu Việt Nam 2010, Nam vương Manhunt 2017 Trương Ngọc Tình; Á hậu 1- Hoa hậu Việt Nam 2010 Vũ Hoàng My; Giải vàng siêu mẫu Việt Nam 2011 Vũ Mạnh Hiệp; Giải vàng siêu mẫu Việt Nam 2012, Á vương Man of The World Nguyễn Hữu Long; Giải bạc siêu mẫu Việt Nam 2013, Top 5 Mister International Trần Minh Trung; Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2014 Phạm Hương; Giải vàng siêu mẫu Việt Nam 2015 Dương Ngọc Khả Trang; Giải vàng siêu mẫu Việt Nam 2015 Mai Tuấn Anh; Á quân X- Factor Trương Kiều Diễm; Hoa khôi du lịch Việt Nam, Miss Globe 2017 Đỗ Trần Khánh Ngân; Quán quân The voice Ali Hoàng Dương….

Mâu Thủy, Khả Trang cùng loạt siêu mẫu, Á hậu đăng ký dự án “Ngôi sao danh vọng” - Ảnh 3.

Đơn đăng ký tham gia dự án của Á hậu Mâu Thủy.

Sau khi ra mắt dự án, "Ngôi sao danh vọng - Leading Stars Project" sẽ đào tạo 10 thí sinh tham dự các cuộc thi sắc đẹp thế giới năm 2018, còn 10 thí sinh sẽ được đào tạo để chuẩn bị cho năm 2019. Cuộc thi gần nhất mà Leading media đang tìm kiếm, tuyển chọn thí sinh dự thi là Miss Earth 2018, đây là một trong số 10 cuộc thi nhan sắc thế giới mà Leading Media đang nắm giữ bản quyền (9 cuộc thi còn lại gồm: Miss Global; Mister International; ManHunt International; Mister Global ; Mister Global Teen; Mister Tourism World; Mister Model International; Super Model International; Miss Asia global).

Mâu Thủy, Khả Trang cùng loạt siêu mẫu, Á hậu đăng ký dự án “Ngôi sao danh vọng” - Ảnh 4.

Miss Earth 2018 sẽ được tổ chức vào tháng 11 năm nay tại Philippines, tức là chỉ còn 03 tháng để đại diện Việt Nam chuẩn bị sẵn sàng cho đấu trường nhan sắc uy tín này. Những năm trước, đại diện Việt Nam cũng đã gây được chú ý nhưng chưa có cơ hội giành giải cao. Điều hành dự án "Ngôi sao danh vọng", đương kim Manhunt 2017 Ngọc Tình, chia sẻ: "Thời gian không còn nhiều, chúng tôi muốn năm nay đại diện Việt Nam sẽ có sức bật mới tại đấu trường Miss Earth nên đang tích cực tìm kiếm gương mặt phù hợp để đào tạo kịp thời chuẩn bị cho "cuộc chiến"".

8h sáng ngày 26/8/2018, dự án "Ngôi sao danh vọng" sẽ tổ chức buổi casting tại Hà Nội. Sau đó, đến 8h sáng ngày 22/9/2018 sẽ casting tại TP Hồ Chí Minh.

Mâu Thủy, Khả Trang cùng loạt siêu mẫu, Á hậu đăng ký dự án “Ngôi sao danh vọng” - Ảnh 5.

Bộ ba Hoa hậu sẽ làm giám khảo casting tại Hà Nội.

Tại Hà Nội, dàn giám khảo "khủng" của dự án đã sẵn sàng để tìm kiếm những ứng viên sáng giá nhất để đào tạo và hỗ trợ tỏa sáng trên các đấu trường sắc đẹp thế giới, các sàn diễn thời trang và sự kiện Quốc tế. Dàn giám khảo đặc biệt có sự tham dự của Miss Global 2017, Barbara Vitorelli (đến từ Brazil), Hoa hậu Việt Nam Nguyễn Thu Thủy, Hoa hậu bản sắc Việt Toàn cầu Trần Thị Thu Ngân, Hoa hậu các dân tộc Việt Nam, Nguyễn Ngọc Anh, đội ngũ Ban giám khảo casting tại Miền Bắc còn có Manhunt international 2017 Trương Ngọc Tình; chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn, Nhà thiết kế Đức Hùng, nhiếp ảnh gia Tô Thanh Tân, bác Sĩ Nguyễn Đức Tuyên, Mr 6 Park- Huy Ngọc, nhà thiết kế Tuyết Lê- Giải Nhất Nhà thiết kế GSF Fashion Award tại Cannes Film.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước