Mâu Thủy, Quỳnh Châu liên tục chạy show tại New York

PV-Thứ bảy, ngày 14/02/2015 20:46 GMT+7

(VTV.vn) -Mâu Thủy lẫn Quỳnh Châu đều được lựa chọn giữ những vị trí quan trọng trong show diễn của nhà thiết kế người Mỹ Alvertis Alexander.

Trong show diễn của nhà thiết kế Alvertis Alexander, quán quân Vietnam’s Next Top Model 2013 Mâu Thủy tiếp tục được nhà thiết kế nước ngoài giao vị trí quan trọng vedette của show diễn lần này.  Bên cạnh đó, người mẫu chiến thắng của Project Runway Vietnam 2014, Top 9 Vietnam’s Next Top Model 2014 - Quỳnh Châu còn giữ vị trí mở màn cho show .

Trước sự chứng kiến của hàng trăm khách mời, hai người mẫu đến từ Việt Nam đã hoàn thành xuất sắc vai trò quan trọng được nhà thiết kế giao phó trong show diễn lần này. Không những thế, họ còn nhận được rất nhiều lời khen tặng từ nhà thiết kế và những ai có mặt trong show diễn bởi phong thái tự tin, chuyên nghiệp cùng với sự nổi bật khi trình diễn những bộ trang phục mới nhất của NTK Alvertis Alexander.

Hiện tại, những ngày tới cả Mâu Thủy và Quỳnh Châu sẽ vẫn tiếp tục lịch trình làm việc dày đặc của mình tại kinh đô thời trang New York, ngoài casting cho những show diễn đang diễn ra rất sôi động trong mùa lễ hội thời trang này thì họ còn được đưa đến gặp gỡ và làm việc với các công ty quản lý và đào tạo người mẫu tại New York.

Cùng xem qua những hình ảnh mới nhất vừa được gửi về từ New York:

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước